Giao lưu trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác nữ công giữa nữ công chức, viên chức TCTK và Cục Thống kê Hà Nam

09/04/2023 - 08:26 AM
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, được sự đồng ý của lãnh đạo Tổng cục Thống kê, ngày 08/4/2023 Ban Nữ công Công đoàn Tổng cục Thống kê tổ chức giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác nữ công với nữ công chức, viên chức Cục Thống kê (CTK) Hà Nam tại tỉnh Hà Nam. Buổi giao lưu nằm trong những hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp cơ quan Tổng cục Thống kê.

Tham dự buổi giao lưu có Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công,  đại diện Đoàn Thanh niên cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc TCTK tại địa bàn Hà Nội, thủ trưởng, công chức, viên chức Cục Thống kê Hà Nam.

 

Giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác nữ công với nữ công chức, viên chức Cục Thống kê Hà Nam  3
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chùa Tam Chúc

Tại buổi Giao lưu, lãnh đạo Tổng cục đã tặng quà kỷ niệm cho các cán bộ, công chức và người lao động CTK Hà Nam; Trưởng Ban Nữ công TCTK tặng quà cho công chức đại diện cho các nữ công chức, viên chức và người lao động CTK Hà Nam. Cũng trong buổi giao lưu, lãnh đạo Tổng cục cùng các công chức, viên chức, người lao động nữ của TCTK, CTK Hà Nam và các Chi cục đã cùng nhau cất vang lời ca tiếng hát thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng thời qua đó, thổi bùng lên ngọn lửa khát vọng của các nữ công chức, viên chức, người lao động nói riêng và của toàn thể công chức, viên chức công tác trong ngành Thống kê nói chung, cùng nhau kề vai sát cánh thực hiện thành công các nhiệm vụ của Ngành.
 
Giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác nữ công với nữ công chức, viên chức Cục Thống kê Hà Nam  4
Ông Lê Tuấn Anh đại diện Công đoàn cơ quan TCTK tặng quà cán bộ, công chức CTK Hà Nam

Kết hợp với buổi giao lưu, đoàn đã có chuyên tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nam, tạo cơ hội cho các nữ công của Công đoàn TCTK có điều kiện học hỏi, khám phá và hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử Việt Nam. Điểm đầu tiên Đoàn dừng chân là chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, Hà Nam. Chùa Tam Chúc nằm trong quần thể khu du lịch Tam Chúc, là ngôi chùa lớn nhất thế giới hiện nay, được Giáo hội Phật Giáo Việt Nam đăng cai, tổ chức Đại lễ Phật đản Liên Hợp quốc – Vesak năm 2019.
 
Giao lưu gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác nữ công với nữ công chức, viên chức Cục Thống kê Hà Nam  2
Vườn cột kinh, một trong những điểm nhấn tại chùa Tam Chúc
 
Chiều cùng này, Đoàn đến thăm và dâng hương tại ngôi chùa Địa Tạng tọa lạc tại xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm. Chùa được xây dựng từ thế kỷ thứ X với nhiều điển tích xưa cũ. Chuyến đi đã giúp cho các nữ công chức, viên chức và người lao động của cơ quan TCTK có cơ hội học hỏi, trải nghiệm nhiều điều bổ ích và thêm gắn bó tình đồng chí, đồng nghiêp./.
 
Thu Hiền
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top