Chuyên đề cơ sở

Hải Phòng - Với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới

10/06/2022

Những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song cán bộ, nhân viên ngành Y tế Hải Phòng đã đoàn kết, nỗ lực và thực hiện những bước đi khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực...

Ngành Giáo dục và Đào tạo Than Uyên: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục

09/06/2022

Những năm qua, với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ những người làm công tác giáo dục, ngành giáo dục huyện Than Uyên đã có những bước chuyển biến tích cực, toàn diện ở tất cả cấp học, chất lượng giáo dục đại trà được duy trì củng cố, giáo dục mũi nhọn ở khu vực thuận lợi được nâng cao, phương pháp giáo dục được đổi mới theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh được triển khai sâu rộng.

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Uyên: Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

09/06/2022

Thực hiện song song hai “sứ mệnh” giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp, đào tạo nghề, những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đã thực hiện tốt công tác giáo dục văn hóa kết hợp đổi mới đào tạo, xây dựng chương trình dạy nghề phù hợp với nhu cầu thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ngàng Công thương Lai Châu chung tay khơi dậy tiềm năng nông nghiệp

08/06/2022

Những năm qua, cùng với đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp, tăng cường thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp, tỉnh Lai Châu cũng đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp, qua đó góp phần khơi dậy và khai thác hiệu quả tiềm năng nông nghiệp của tỉnh, nâng cao chất lượng, giá trị và thương hiệu của nông sản Lai Châu trên thương trường.

Huyện Kiến Thụy – Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với XDNTM kiểu mẫu

08/06/2022

Đó là mục tiêu và định hướng phát triển đã được huyện Kiến Thụy đề ra theo Kế hoạch tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với thực hiện Chương trình XDTNM kiểu mẫu của thành phố Hải Phòng giai đoạn 2021-2025 và giao cho các ngành, các địa phương trên địa bàn Huyện tổ chức, triển khai thực hiện, đạt hiệu quả thiết thực.

Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang nâng cao năng lực khám chữa bệnh

08/06/2022

Hòa chung vào xu thế đổi mới và phát triển của ngành Y tế tỉnh Bắc Giang, những năm qua, Bệnh viện Ung bướu Bắc Giang luôn chú trọng thực hiện cải cách hành chính, tập trung phát triển kỹ thuật chuyên khoa để nâng cao năng lực khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Lai Châu: Nâng cao hiệu quả đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT

31/05/2022

Với mục tiêu tạo ra sự phát triển bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp, tỉnh Lai Châu đang tranh thủ các nguồn vốn để đầu tư xây dụng kết cấu hạ tầng nông nghiệp, nông thôn.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam: Hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu ASEAN

24/05/2022

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia, thực hiện đào tạo đa ngành, đa bậc học từ đào tạo nghề đến đào tạo tiến sĩ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các ngành kinh tế, xã hội trong nước và quốc tế.

Ban quản lý các KKT Hải Phòng: Chủ động đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư

18/05/2022

Hai năm vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng tình hình thu hút đầu tư của TP Hải Phòng, đặc biệt trong các KCN và KKT đạt nhiều kết quả khả quan. Chỉ tính riêng trong năm 2021, trong các KCN, KKT đã có 29 dự án FDI được cấp mới, 52 dự án FDI điều chỉnh tăng vốn và 02 lượt góp vốn mua cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài, tổng số vốn FDI thu hút là 5,149 tỷ USD tăng 3,4 lần so với năm 2020.

Trường cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng: Đào tạo nghề chất lượng cao gắn với giải quyết việc làm

18/05/2022

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hải Phòng tiền thân là Trường Dân lập Bách Nghệ Hải Phòng ra đời từ năm 2001. Từ đó đến nay, Trường không ngừng mở rộng phạm vi tuyển sinh, củng cố về quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước và xuất khẩu lao động.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top