Chuyên đề cơ sở

Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình không ngừng đổi mới để hội nhập và phát triển

07/01/2022

Những năm gần đây, nhờ liên tục đổi mới và không ngừng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh, Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình ngày càng phát triển, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình: Điểm sáng trong sự nghiệp “trồng người”

30/12/2021

Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình và sự phát triển chung của cả nước.

Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1 hướng tới vươn tầm quốc tế

30/12/2021

Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1 đóng trên địa bàn thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, nằm trong hệ thống đào tạo nghề trực thuộc Bộ Xây dựng. Những năm qua, nhà trường thu hút khá đông lượng học viên, học sinh, sinh viên các ngành, nghề đào tạo, xứng đáng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho địa phương và đất nước, là “địa chỉ đỏ” của người lao động.

Huyện Đoan Hùng - “Gam màu sáng” trong bức tranh kinh tế - xã hội

24/12/2021

Những năm qua, kinh tế - xã hội huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên. Giao thông kết nối thuận lợi mở ra cơ hội để Đoan Hùng khai thác tốt tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Điện Biên - Thực hiện tốt đầu tư công góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương

22/12/2021

Kế hoạch đầu tư công năm 2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên thực hiện có hiệu quả, nhờ vậy đã góp phần tạo năng lực sản xuất mới, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Huyện Vị Xuyên: Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới

01/10/2021

Vị Xuyên là huyện miền núi biên giới của Hà Giang. Những năm qua, huyện đã đề ra nhiều giải pháp đồng bộ cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực thu hút đầu tư vào địa bàn như: Đẩy mạnh cải cách hành chính; tạo quỹ đất; hoàn thiện kết cấu hạ tầng; tạo cơ chế tài chính, chính sách; đào tạo phát triển nguồn nhân lực; đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội… Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Huyện Bắc Quang: Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững

01/10/2021

Trong 5 năm qua (2015-2020), kinh tế huyện Bắc Quang (Hà Giang) tiếp tục phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, diện mạo đô thị, nông thôn và ngày càng đổi mới; thực hiện tốt các chính sách xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt.

Hướng tới Xây dựng huyện Quang Bình - Phát triển toàn diện và bền vững

23/09/2021

Với khẩu hiệu "Mỗi người hãy hành động vì trách nhiệm xây dựng huyện Quang bình phát triển toàn diện và bền vững", nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua, huyện Quang Bình đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng nông thôn mới...

Huyện Bắc Mê: Hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững

23/09/2021

Bắc Mê là huyện vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn của tỉnh Hà Giang, Những năm gần đây, kinh tế Bắc Mê tiếp tục có bước tăng trưởng khá; Kết cấu hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng cơ bản, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện được cải thiện rõ rệt…

Những chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo ở huyện Mường Ảng

22/09/2021

Mường Ảng là huyện miền núi, vùng cao đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên, sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, song huyện Mường Ảng giờ đây đã có những đổi thay đáng mừng trên tất cả các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong công tác xóa đói, giảm nghèo.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top