Chuyên đề cơ sở

Ngành giáo dục Nam Định: Những dấu ấn nổi bật

14/06/2019

Trong nhiều năm liên tục, tỉnh Nam Định là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về chất lượng giáo dục đào tạo. Điều này không chỉ thể hiện qua những kết quả đáng ghi nhận về giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn mà còn được phản ánh qua quá trình phấn đấu và đổi mới toàn diện của ngành giáo dục Tỉnh.

Ngành ngân hàng tỉnh Nam Định làm tốt vai trò là kênh cung cấp vốn chủ lực cho nền kinh tế

14/06/2019

Những năm qua, ngành Ngân hàng đã có nhiều đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nam Định. Ngành đã thực hiện tốt vai trò là kênh dẫn vốn chủ lực, đưa nguồn vốn tín dụng vào vận hành hiệu quả tất cả các hoạt động kinh tế của Tỉnh.

Trường THPT Lý Nhân Tông: Trên đường phát triển vững mạnh

13/06/2019

Mặc dù địa bàn tuyển sinh thuộc vùng chiêm trũng của huyện, chất lượng đầu vào thấp, nhưng qua 7 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Lý Nhân Tông, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện qua từng năm học, từng bước khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục phổ thông của tỉnh Nam Định.

Trường THCS Đào sư Tích: Ươm mầm cho những hạt giống tài năng

13/06/2019

Được thành lập từ năm 1997, trải qua hơn hai thập kỷ trưởng thành và phát triển, trường THCS Đào Sư Tích không chỉ tự hào với chất lượng giáo dục toàn diện mà còn thực sự trở thành thương hiệu cho đào tạo học sinh giỏi của huyện Trực Ninh

Xã Nam Vân: Tập trung phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống

13/06/2019

Là xã nằm ở phía Nam thành phố Nam Định, Nam Vân có sông Đào và 3 tuyến đường quan trọng đi qua (quốc lộ 21A, tỉnh lộ 490C, đường Lê Đức Thọ nối cầu Nam Định với QL21A - tỉnh lộ 490C). Phát huy truyền thống của xã Anh hùng lực lượng vũ trang thời kì kháng chiến chống Pháp, năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nam Vân đã đoàn kết một lòng, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Trung tâm y tế huyện Ý Yên: Trên lộ trình đổi mới và phát triển

13/06/2019

Những năm qua, nhờ thực hiện hiệu quả công tác phát triển nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở vật chất và xây dựng được môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao, cùng với những chính sách hợp lý trong việc chăm lo đời sống cho người lao động nên Trung tâm Y tế huyện Ý Yên đã có những bước phát triển vững chắc, trở thành một trong những trung tâm y tế tuyến huyện có chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) tốt nhất của tỉnh Nam Định

Quỹ tín dụng nhân dân Giao Dân: Luôn đồng hành và phát triển cùng các thành viên

13/06/2019

Quỹ Tín dụng nhân dân (TDND) Giao Nhân được thành lập năm 2007, trải qua 12 năm hoạt động, Quỹ đã từng bước mở rộng địa bàn phục vụ, liên tục tăng trưởng cả về quy mô nguồn vốn và chất lượng tín dụng, trở thành địa chỉ tin cậy để người dân trên địa bàn tham gia làm thành viên hoặc vay vốn để phát triển kinh tế.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top