Chuyên đề cơ sở

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghĩa Lộ: Chú trọng phát triển các dịch vụ y tế chuyên sâu, kỹ thuật cao

09/05/2024

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghĩa lộ là bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế tỉnh Yên Bái. Bệnh viện được giao nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân các dân tộc khu vực phía Tây tỉnh Yên Bái và vùng lân cận thuộc các tỉnh Lai Châu, Sơn La. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện không ngừng trưởng thành về mọi mặt, tạo dựng và khẳng định được vị thế, uy tín trong sự nghiệp y tế của Tỉnh.

Những điểm nhấn trong phát triển kinh tế - xã hội ở Lạng Sơn

07/05/2024

Được sự quan tâm của Trung ương, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, chính quyền tỉnh, sự đoàn kết cao của mọi tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, bức tranh kinh tế - xã hội của Lạng Sơn đạt được nhiều khởi sắc.

Lạng Sơn: Huy động nguồn lực phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối

07/05/2024

Với quan điểm “giao thông đến đâu phát triển đến đó”, những năm qua, ngành Giao thông - Vận tải (GTVT) Lạng Sơn đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương tranh thủ tối đa các nguồn lực từ Trung ương và nhà đầu tư để xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, tạo động lực mạnh mẽ cho phát triển kinh tế - xã hội.

Độc Lập: Tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao

12/04/2024

Sau khi được công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), xã Độc Lập, huyện Hưng Hà (Thái Bình) tiếp tục tập trung tuyên truyền, huy động các nguồn lực để nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, từng bước xây dựng NTM nâng cao.

Trung tâm GDNN- GDTX huyện Văn Lãng: Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nghề cho người lao động

11/04/2024

Những năm qua, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Lãng đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nghề cho người lao động, giúp cho phần lớn người lao động sau khi hoàn thành chương trình học nghề tại Trung tâm, có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn sản xuất, góp phần vào phát triển kinh tế gia đình và xây dựng nông thôn mới của Huyện.

Trường trung học và trung học cơ sở Dân Hòa: Xây dựng môi trường giáo dục toàn diện vì sự phát triển của học sinh

04/04/2024

Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh, những năm qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Dân Hòa (Tp. Hòa Bình) không chỉ là nơi ươm mầm, gieo con chữ cho trẻ thơ mà còn giáo dục kỹ năng sống, thể chất, truyền những kiến thức mở rộng bằng nhiều hình thức, hoạt động phù hợp. Các thầy cô của Trường đã và đang áp dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực để mỗi ngày đến trường của học sinh đều là một ngày vui.

Hòa Bình: Tập trung phát triển công nghiệp chế biến và hỗ trợ doanh nghiệp

22/03/2024

Là địa phương tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, Hoà Bình có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp chế biến. Để phát huy thế mạnh này, ngành Công Thương Hòa Bình đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quan trọng, trong đó tập trung cải thiện môi trường kinh doanh, cải cách các thủ tục hành chính, đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, tìm kiếm mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần tạo thế vững chắc cho phát triển kinh tế.

Hòa Bình: Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục

22/03/2024

Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình, ngành Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình đã nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục đại trà được quan tâm, củng cố và ngày càng nâng cao. Các hoạt động đổi mới theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh được triển khai sâu rộng.

Hòa Bình tăng tính kết nối nhờ giao thông "đi trước" mở đường

21/03/2024

Với phương châm “đi trước một bước”, tỉnh Hòa Bình đã tranh thủ tối đa các nguồn lực từ Trung ương và nhà đầu tư để đột phá trong xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, tạo động lực mạnh mẽ cho phát triển kinh tế - xã hội.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top