Chuyên đề cơ sở

Hải Phòng xây dựng hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại tạo động lực để phát triển đột phá

05/04/2022

Những năm gần đây, hạ tầng giao thông của thành phố Hải Phòng đã có sự thay đổi mạnh mẽ với hàng chục công trình giao thông được đầu tư xây dựng với số vốn hàng nghìn tỷ đồng. Các công trình này đã tạo một diện mạo mới, có vai trò đặc biệt trong việc tháo gỡ “nút thắt” giao thông, tạo nền tảng cho sự phát triển của thành phố Hải Phòng trong tương lai.

Huyện Nho Quan – Nỗ lực tạo đà đưa kinh tế - xã hội địa phương phát triển bền vững

05/04/2022

Trải qua thời gian đầy khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19 mang lại, huyện Nho Quan đang dần lấy lại nhịp sống. Với quyết tâm đẩy lùi đại dịch, các địa phương trên địa bàn không ngừng nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Ngành Nông nghiệp Bắc Giang: Nỗ lực phát triển, mạnh mẽ chuyển mình

04/04/2022

Sau 8 năm thực hiện "Đề án Tái cơ cấu", nền Nông nghiệp Bắc Giang xuất hiện trên bản đồ nông nghiệp trong cả nước như một "dấu son" bởi quá trình này luôn song hành với nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Điều đó càng chứng tỏ ngành Nông nghiệp tỉnh Bắc Giang đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách về phát triển "nông nghiệp, nông thôn" nhằm mang lại nhiều hiệu quả.

Điện lực Ninh Bình: Nhân tố tích cực thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển

22/03/2022

Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được thành lập năm 1992 trên cơ sở tách ra từ Điện lực Hà Nam Ninh.

Ngành Thuế Bắc Giang - Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp trong giai đoạn “bình thường mới”

21/03/2022

Năm 2021, ngành Thuế tỉnh Bắc Giang triển khai nhiệm vụ thu ngân sách trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhất là tháng 5 và tháng 6/2021 tỉnh Bắc Giang trở thành tâm dịch của cả nước.

Công ty Điện lực Bắc Giang: Nỗ lực phục vụ nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp

21/03/2022

Những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Giang luôn đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng điện của người dân, doanh nghiệp và các cơ quan công sở trên địa bàn.

Lục Ngạn: Bức tranh kinh tế - xã hội với những gam màu tươi sáng

18/03/2022

Những năm gần đây, bức tranh kinh tế - xã hội huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang - Hướng tới mục tiêu "Tinh gọn, chính quy, chuyên nghiệp, hiệu quả”

18/03/2022

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 3655/QĐ-BCT ngày 11/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Tuy là đơn vị mới được thành lập, song Cục đã sớm ổn định tổ chức, tập thể Lãnh đạo Cục, công chức, người lao động trong toàn lực lượng QLTT luôn đoàn kết, nhất trí cao trong công tác chỉ đạo, điều hành, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngành Nội vụ Ninh Bình: Nỗ lực, quyết tâm thực hiện thành công “mục tiêu kép”

17/03/2022

Với vai trò quan trọng trong việc tham mưu cho UBND tỉnh Ninh Bình và các cấp, các ngành xây dựng nền hành chính công phục vụ, chuyên nghiệp, thời gian qua, ngành Nội vụ Ninh Bình đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về quyết tâm thực hiện "mục tiêu kép", vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, vừa tập trung thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn...

Yên Thế phát huy lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội

03/03/2022

Yên Thế là huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang, có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển nông, lâm nghiệp, những năm qua, Huyện đã triển khai nhiều giải pháp, khai thác hiệu quả lợi thế này để phát triển kinh tế - xã hội.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top