Chuyên đề cơ sở

Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc: chăm sóc tốt hơn sức khỏe nhân dân

05/05/2020

Xác định công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu, những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đã vượt qua mọi khó khăn của một cơ sở y tế tuyến huyện để triển khai đồng bộ công tác chăm sóc toàn diện cho người bệnh. Nhờ vậy, y đức và chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên, góp phần củng cố niềm tin, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn.

Công ty TNHH Nông lâm nghiệp Hà Quảng: Liên kết với nông dân xây dựng chuỗi giá trị

05/05/2020

Nhằm nâng cao giá trị cho nông sản tỉnh nhà, ngành nông nghiệp Cao Bằng đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tăng cường sự liên kết hình thành các chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài tỉnh thực hiện liên kết với nông dân trong sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân nông thôn. Tiêu biểu trong đó phải kể đến Công ty TNHH Nông lâm nghiệp Hà Quảng.

Trường PT DTNT Hà Quảng: Vươn lên khẳng định chất lượng đào tạo

05/05/2020

Là trường chuyên biệt với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực là người dân tộc thiểu số cho các địa phương, Trường PTDTNT Hà Quảng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Cao Bằng và cấp ủy đảng, chính quyền huyện Hà Quảng. Các thầy, cô giáo Trường PTDTNT Hà Quảng luôn ý thức nỗ lực thi đua, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển toàn diện giúp các em nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển tri thức, tạo dựng nền tảng cơ bản để trở thành những tài năng trong tương lai.

Ban quản lý Rừng phòng hộ sông Lô Gâm: Tăng cường quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

05/05/2020

Là đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, xây dựng và sử dụng rừng phòng hộ trên địa bàn huyện Bảo Lạc, những năm qua, Ban quản lý Rừng phòng hộ Sông Lô Gâm đã thực hiện nhiều dự án đầu tư và phát triển rừng phòng hộ, tích cực tuyên truyền vận động nhân dân bảo vệ rừng.

Cao Bằng: Nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho người dân tộc thiểu số

05/05/2020

Cao Bằng là tỉnh miền núi biên giới có nhiều địa bàn đặc biệt khó khăn, với 94,26% đồng bào dân tộc thiểu số, vì vậy, đẩy mạnh công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn (LĐNT) (LĐNT chiếm tới 80% lực lượng lao động) được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu để bứt phá trong phát triển kinh tế- xã hội.

Cao Bằng: Nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư - kinh doanh

06/04/2020

Với nỗ lực phát triển, Cao Bằng đang cho thấy quyết tâm cao để cải thiện môi trường kinh doanh bằng việc phát huy những lợi thế riêng biệt.

Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú tỉnh Cao Bằng: “Cánh chim đầu đàn” ngành Giáo dục tỉnh Cao Bằng

03/04/2020

Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú (PTDTNT) tỉnh Cao Bẳng có tiền thân là Khối thiếu nhi vùng cao trong Khu học xá, được thành lập năm 1959.

Trường THPT Trùng Khánh: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học

03/04/2020

Được thành lập từ tháng 8 năm 1963, trải qua gần 57 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Trùng Khánh (Huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) đang ngày càng lớn mạnh, trở thành điểm sáng trong ngành giáo dục của Tỉnh. Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, ngành giáo dục đã và đang thực hiện các chương trình đổi mới để bắt kịp với những thay đổi của toàn ngành. Thầy và trò Trường THPT Trùng Khánh luôn đoàn kết, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào để nối dài truyền thống vẻ vang của nhà trường

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top