Chuyên đề cơ sở

Ngành Tài chính Ninh Bình: Nỗ lực vì sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh

03/03/2022

Những năm qua, ngành Tài chính tỉnh Ninh Bình đã thực hiện tốt chức năng và trách nhiệm trong quản lý, điều hành thu, chi ngân sách địa phương.

Bệnh viện Sản –Nhi Bắc Giang: Thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

03/03/2022

Đợt dịch covid lần thứ 4 khởi phát tại tỉnh Bắc Giang đã gây ra nhiều khó khăn đến hoạt động khám chữa bệnh (KCB) của Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang, nhưng với nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết cao, Bệnh viện vẫn duy trì tốt nhiệm vụ KCB cho người dân

Bắc Giang: Vượt lên thách thức, sẵn sàng cho thành công, bứt phá mới để thu hút đầu tư

23/02/2022

Hai năm vừa qua, Bắc Giang cùng cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức thậm chí chưa có tiền lệ do đại dịch tạo ra, song nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Bắc Giang đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quỹ Tín dụng nhân dân Lan Mẫu: Từng bước tạo dựng được niềm tin và nâng cao vị thế

23/02/2022

Quỹ Tín dụng nhân dân Lan Mẫu (xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam, Bắc Giang) được thành lập từ tháng 7 năm 1995.

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bắc Giang: Hơn 70 năm đồng hành cùng kinh tế địa phương

23/02/2022

Với vai trò là “mạch máu” của nền kinh tế, thời gian qua, Ngân hàng Nhà Nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Bắc Giang đã có nhiều cách làm sáng tạo, sát với thực tiễn để thúc đẩy hệ thống các ngân hàng và các Tổ chức tín dụng (TCTD) hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời giúp hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả, góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân.

Hiệu quả từ nguồn vốn tính dụng chính sách đối với phát triển kinh tế - xã hội và xóa đói, giảm nghèo ở Bắc Giang

22/02/2022

Xuyên suốt chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Bắc Giang đã chủ động tìm mọi giải pháp huy động nhiều nguồn lực tài chính và tổ chức tốt các Chương trình tín dụng chính sách của Chính phủ.

Huyện Yên Dũng: Quyết tâm đổi mới để nâng cao vị thế và phát triển toàn diện

22/02/2022

Từ một huyện có xuất phát điểm thấp, năm 2011, khi bắt đầu triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới, các xã trên địa bàn huyện Yên Dũng chỉ đạt bình quân 6,2 tiêu chí/xã. Đến năm 2020, 100% các xã của huyện Yên Dũng đã đạt chuẩn Nông thôn mới

Huyện Lục Nam: Tạo diện mạo mới để thu hút đầu tư

22/02/2022

Lục Nam là một huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang nhưng lại giữ vị trí trọng yếu bởi thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa giữa miền núi và đồng bằng. Những năm gần đây, hàng loạt dự án được thực hiện trên địa bàn huyện Lục Nam mang đến sự thay đổi nhanh chóng về hạ tầng, phát triển mạnh mẽ công nghiệp, mạng lưới giao thông, đô thị…

Bắc Giang: Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch

22/02/2022

Bắc Giang là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử - văn hóa với nhiều di tích được xếp hạng, di tích kiến trúc nghệ thuật đa dạng… Thời gian qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã có nhiều nỗ lực đóng góp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc.

Trung tâm Y tế huyện Yên Mô thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân

21/02/2022

Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân, những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Yên Mô đã nỗ lực vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid 19 đem lại để cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất đến với người dân, đồng thời thực hiện hiệu quả công tác tham mưu và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid, giúp huyện Yên Mô thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top