Hội nghị công bố Quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội

30/05/2024 - 06:38 PM
Sáng ngày 30/5/2024, tại Cục Thống kê thành phố Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức Hội nghị công bố quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội. Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chủ trì Hội nghị.
 
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc TCTK; Lãnh đạo Cục và các cán bộ, công chức Cục Thống kê Hà Nội.
 
Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phan Thị Ngọc công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về việc giao nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội đối với đồng chí Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng kể từ ngày 01/6/2024. 

 
Hội nghị công bố Quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến phát biểu tại Hội nghị

Sau khi trao Quyết định cho đồng chí Vũ Văn Tấn, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chúc mừng đồng chí Vũ Văn Tấn cùng tập thể Cục Thống kê thành phố Hà Nội.
 
Theo Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến, Cục Thống kê thành phố Hà Nội 
có 35 đơn vị trực thuộc (30 Chi cục và 5 phòng) với hơn 220 công chức, người lao động, là một trong số các đơn vị có khối lượng công việc lớn của ngành Thống kê. Ngoài thực hiện nhiệm vụ của Ngành, Cục Thống kê thành phố Hà Nội còn thực hiện những nhiệm vụ quan trọng do UBND thành phố Hà Nội giao. Trong 5 tháng đầu năm 2024, Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã thực hiện tốt các nhiệm vụ như: Biên soạn báo cáo kinh tế - xã hội hàng tháng; cung cấp và phổ biến thông tin thống kê phục vụ Thành phố; thực hiện Chiến lược phát triển thống kê; thực hiện 02 cuộc điều tra của Thành phố: Điều tra thu thập thông tin về lao động phục vụ phân loại đô thị năm 2024 theo Quyết định số 980/QĐ-UBND ngày 21/02/2024 của UBND thành phố Hà Nội; Điều tra thu thập thông tin thống kê các chỉ tiêu phát triển nhà ở năm 2024 theo nhiệm vụ được phân công trong Chương trình công tác số 03, 05 của Thành ủy.
 
Hội nghị công bố Quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội 1
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến trao Quyết định cho cho đồng chí Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng phụ trách
 
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến cũng cho biết, với thời gian 16 năm giữ chức vụ Phó Cục trưởng tại thành phố Hà Nội, Lãnh đạo và Ban Thường vụ Đảng ủy TCTK đã xem xét và quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội cho đến khi kiện toàn nhân sự giữ chức vụ Cục trưởng với kì vọng tiếp tục duy trì được những thành tích mà Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã đạt được.
 
Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến đề nghị các đồng chí lãnh đạo, công chức, người lao động Cục Thống kê thực hiện tốt 03 nhiệm vụ sau: Một là, Đồng chí Vũ Văn Tấn, với trách nhiệm của người đứng đầu, tiếp tục gương mẫu, phát huy tốt năng lực của bản thân trong việc điều hành tập thể Cục Thống kê thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững được uy tín đã gây dựng được với lãnh đạo thành phố Hà Nội. Hai là, Đồng chí Vũ Văn Tấn cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy Cục Thống kê tiếp tục quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn quy hoạch tại chỗ để xây dựng cho Cục Thống kê Hà Nội nói riêng và nguồn quy hoạch của ngành Thống kê nói chung những công chức có năng lực, trình độ, phẩm chất, đạo đức tốt, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, thử thách khi tổ chức yêu cầu. Ba là, tập thể Cục Thống kê thành phố Hà Nội tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, kế thừa những thành quả đã đạt được để đơn vị ngày càng phát triển hơn; đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chất lượng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thu thập, xử lý số liệu; nâng cao chất lượng báo cáo, phân tích và dự báo thống kê; tăng cường phối hợp và chia sẻ, xử lý thông tin với các Sở, ngành để tham mưu giúp Lãnh đạo Thành ủy, Lãnh đạo UBND, Tổng cục Thống kê đánh giá sát tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 
Hội nghị công bố Quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội 2
Phó Cục trưởng phụ trách Vũ Văn Tấn phát biểu nhận nhiệm vụ mới
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Cục trưởng phụ trách Vũ Văn Tấn bày tỏ cảm ơn Lãnh đạo Tổng cục, Ban Thường vụ Đảng ủy TCTK đã tin tưởng giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ làm việc hết sức mình để cùng tập thể cán bộ công chức Cục Thống kê Hà Nội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tập trung sức mạnh đoàn kết của Ban Lãnh đạo Cục và cán bộ, công chức, giữ vững nề nếp, sự ổn định của Cục đã được các thế hệ đi trước xây dựng…

Cũng tại Hội nghị, Cục Thống kê Hà Nội tổ chức chia tay đồng chí Đậu Ngọc Hùng, Nguyên Cục trưởng Cục Thống kê Hà Nội và chúc mừng đồng chí nhận nhiệm vụ mới./.

 
Hội nghị công bố Quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội 3
 
Hội nghị công bố Quyết định giao đồng chí Vũ Văn Tấn nhiệm vụ phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội 4
 
PV
 
 
 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top