Hội thao ngành Thống kê các tỉnh miền Trung năm 2024 diễn ra sôi nổi, đoàn kết

22/06/2024 - 09:46 PM

Trong hai ngày 21-22/6 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội thao ngành Thống kê các tỉnh miền Trung lần thứ XIX năm 2024 do Cục Thống kê tỉnh Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức đã thành công rực rỡ. Sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự cống hiến của các vận động viên đã làm lan tỏa tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Hội thao có sự tham dự chính thức của hơn 110 vận động viên
của 07 đơn vị ngành Thống kê thuộc khu vực miền Trung

Phát biểu động viên các vận động viên thi đấu tại Lễ khai mạc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Trung Tiến khẳng định: Hội thao ngành Thống kê khu vực miền Trung là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, công chức và người lao động giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, tạo sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội thao góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của ngành Thống kê. Đồng thời, thông qua tổ chức và tham dự các giải thể thao cho thấy sự quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động của các đơn vị trong ngành ngày càng lớn, góp phần nuôi dưỡng phong trào thể thao ngày càng phát triển.

Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến phát biểu khai mạc Hội thao

Hội thao lần thứ XIX năm 2024 có sự tham dự chính thức của hơn 110 vận động viên của 07 đơn vị ngành Thống kê trong khu vực miền Trung, đó là: Cục Thống kê các tỉnh, thành phố: Quảng Trị; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định, TP Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Trung tâm Tin học thống kê khu vực III. Nhà xuất bản Thống kê cùng đồng hành và tài trợ cho Hội thao.

Các vận động viên tham dự tranh tài tại 03 môn thi đấu bao gồm: cầu lông (với 5 nội dung tranh giải), kéo co và nhảy bao bố. Hội thao còn có đông đảo cổ động viên là cán bộ công chức, người lao động, người thân của các đơn ngành Thống kê. Chính khán giả đã tạo không khí sôi nổi trên các khán đài, tạo động lực để các vận động viên thi đấu hết mình vì “màu cờ sắc áo” của đơn vị, cống hiến những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đại diện Ban tổ chức, ông Ngô Liều, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Thừa Thiên Huế, đánh giá: Công tác tổ chức bài bản, chu đáo từ Lễ khai mạc, các trận thi đấu, cho đến lễ trao giải, bế mạc. Trước khi đến hội thao, các đoàn đều có sự chuẩn bị, tăng cường tập luyện, tham gia với tinh thần tích cực, hướng tới những kết quả tốt nhất. Trong quá trình thi đấu, Ban Tổ chức cố gắng sắp xếp thời gian thi đấu hợp lý, các vận động viên nỗ lực hết mình với tinh thần trung thực, cao thượng cống hiến cho khán giả những giây phút hào hứng, sôi nổi. Một số trận đấu diễn ra kịch tính có chất lượng chuyên môn tốt.

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cục Thống kê tỉnh Bình Định, giải Nhì cho đoàn Quảng Ngãi, giải Ba thuộc về đoàn Thừa Thiên Huế. Đối với môn Cầu lông, bộ môn thu hút sự quan tâm của khán giả và có nhiều nội dung và sự tham gia của nhiều đoàn nhất, kết quả như sau: Nhất nội dung Đôi nam lãnh đạo thuộc về cặp Nguyễn Hùng, Đinh Văn Công (Quảng Ngãi); Nhất nội dung Đôi nam trên 45 tuổi thuộc về cặp Lê Bá Thịnh, Lê Quang Nhật (Thừa Thiên Huế); Nhất nội dung Đôi nam dưới 45 tuổi thuộc về cặp Nguyễn Quốc Tuấn, Trần Thanh Sơn (Quảng Trị); Nhất nội dung Đôi nữ thuộc về cặp Phạm Thị Mai Triết, Nguyễn Thị Giang (Trung tâm Tin học thống kê khu vực III); Nhất nội dung Đôi nam nữ thuộc về cặp Lê Văn Ngũ, Lê Phạm Thị Bích Hằng (Trung tâm Tin học thống kê khu vực III).

Đối với môn Kéo co, giải Nhất thuộc về đoàn Bình Định, Nhì đoàn Đà Nẵng, Ba đoàn Thừa Thiên Huế. Đối với môn Nhảy bao bố, giải Nhất được trao cho các vận động viên đoàn Bình Định, xếp sau lần lượt là các đoàn Quảng Ngãi và Quảng Nam.

Hội thao ngành Thống kê các tỉnh miền Trung lần thứ XIX năm 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp với  sự tổ chức chuyên nghiệp của Ban tổ chức cùng với sự cố gắng, nỗ lực thi đấu, cống hiến của đội ngũ vận động viên, trọng tài và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tổng cục Thống kê./.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải cho các VĐV đạt giảiTrịnh Long (tổng hợp theo nguồn Cục Thống kê tỉnh Thừa Thiên Huế 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top