Kinh tế - Xã hội

Lai Châu: Nỗ lực trong đảm bảo an sinh xã hội

17/10/2022

Là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, Lai Châu có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, địa hình hiểm trở, kinh tế - xã hội phát triển còn chậm. Với 20 dân tộc cùng sinh sống, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 85%, tỷ lệ hộ nghèo cao, đời sống người dân nơi đây còn nhiều khó khăn…

Kinh tế Hà Nội tiếp tục phục hồi và tăng trưởng

17/10/2022

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của Cục Thống kê Thành phố Hà Nội cho thấy bức tranh kinh tế Thủ đô trong 9 tháng đầu năm 2022 có nhiều gam màu tươi sáng: Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 9,69% so với cùng kỳ, là mức tăng cao so với cùng kỳ nhiều năm gần đây; hoạt động sản xuất, kinh doanh hồi phục mạnh mẽ; cân đối thu - chi ngân sách được đảm bảo; vốn đầu tư phát triển toàn xã hội huy động tăng cao hơn cùng kỳ…

Đóng góp của ngành Du lịch đối với sự phục hồi kinh tế Kiên Giang

13/10/2022

Bước qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, kinh tế xã hội tỉnh Kiên Giang trong năm 2022 đã ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ nhờ sức tăng trưởng vượt bậc. Đóng góp không nhỏ vào tăng trưởng của tỉnh là nhờ sự phục hồi ấn tượng của ngành du lịch, dịch vụ.

9 tháng năm 2022 kinh tế - xã hội Quảng Nam dần đi vào ổn định, phục hồi nhanh

13/10/2022

9 tháng năm 2022, kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam đã đạt được những kết quả tích cực, nền kinh tế dần đi vào ổn định và phục hồi nhanh.

Động lực tăng trưởng của kinh tế Cần Thơ những tháng cuối năm

13/10/2022

Năm 2022, việc kiểm soát tốt dịch Covid-19 và hiệu quả của các chính sách phục hồi kinh tế được phát huy đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Cần Thơ dần khôi phục và phát triển tốt. Những thành tựu kinh tế trong 9 tháng đầu năm 2022 đã cho thấy những tín hiệu tích cực và là động lực tăng trưởng bứt tốc cho kinh tế Thành phố trong những tháng cuối năm.

Thương mại và dịch vụ TP. Đà Nẵng có nhiều tín hiệu tích cực

12/10/2022

Với Chủ đề năm 2022: “Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”, ngay từ đầu năm, các cấp lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã khẩn trương triển khai nhiệm vụ, kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo, điều hành quan trọng về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội

Quảng Ninh: Đầu tư xây dựng và ngành du lịch, dịch vụ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế - xã hội

12/10/2022

9 tháng năm 2022, kinh tế xã hội tỉnh Quảng Ninh đạt nhiều kết quả khả quan, trong đó có sự đóng góp đáng kể của việc đẩy nhanh đầu tư và xây dựng, tập trung phục hồi ngành du lịch, dịch vụ.

Bắc Ninh: Kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2022 tiếp tục phục hồi và khởi sắc

07/10/2022

Tiếp nối đà tăng trưởng từ những tháng trước đó, với sự quyết tâm cao, hành động quyết liệt của các cấp ủy đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và người dân... bức tranh kinh tế-xã hội của tỉnh Bắc Ninh 9 tháng năm 2022 tiếp tục phục hồi và có nhiều khởi sắc.

Kinh tế - xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phục hồi nhanh chóng sau đại dịch

30/09/2022

Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế thế giới và trong nước, kinh tế - xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục hồi phục ở hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là các ngành công nghiệp và dịch vụ.

Värna mừng thọ 1.000 người cao tuổi tại TP. HCM

27/09/2022

Sáng 25/9, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, hơn 1.000 người cao tuổi được tổ chức Lễ mừng thọ, thăm khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí. Chương trình do nhãn hàng Värna đồng hành cùng Trung tâm tư vấn và chăm sóc người cao tuổi TP.HCM thực hiện nhằm tri ân những đóng góp và cống hiến của họ cho xã hội.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top