Nhìn lại chặng đường 15 năm Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê - Dấu ấn từ các kỳ đại hội

26/05/2023 - 03:43 PM
Ngày 4/1/2007, Chính phủ ban hành Nghị định số 01/NĐ-CP về việc chuyển TCTK vào Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Dấu mốc quan trọng này đã mở ra một giai đoạn phát triển mới cho Ngành Thống kê. Đây là giai đoạn ngành Thống kê nỗ lực chuyển mình, đổi mới hoạt động và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực công tác. Song song với đó, hoạt động công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê (TCTK) cũng được củng cố và đẩy mạnh: Đội ngũ công đoàn viên ngày càng được trẻ hóa và hùng hậu, phong trào công đoàn phong phú và sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới lợi ích đoàn viên, cộng đồng; công tác công đoàn đi vào quy củ và chuyên nghiệp…

Sau 15 năm sáp nhập về Bộ Kế hoạch và Đầu tư, qua các kỳ đại hội, tổ chức công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị trí quan trọng của mình bên cạnh Đảng ủy và Chính quyền cơ quan Tổng cục Thống kê.

Nhiệm kỳ 2007 - 2010 (Khóa 25)

Trong nhiệm kỳ 2007 - 2010, cơ quan Tổng cục Thống kê 423 công đoàn viên (trong đó có 230 nữ), thuộc 20 Công đoàn bộ phận. Tuổi đời bình quân của cán bộ công chức là 45. Về trình độ chuyên môn: 350 người có trình độ từ đại học trở lên (chiếm 82,7%) trong đó 25 người có trình độ trên đại học. Trong số 423 đoàn viên có 214 đảng viên (trong đó có 92 đảng viên nữ, chiếm 42,9%). Trong bối cảnh toàn Ngành bước vào giai tập trung đổi mới theo Định hướng phát triển ngành Thống kê Việt Nam đến năm 2010 và Chiến lược phát triển thống kê Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; đặc biệt với việc Ngành Thống kê tham gia vào tổ chức Thống kê Liên hợp quốc và thường xuyên có những đóng góp quan trọng để thúc đẩy hoạt động thống kê khu vực ASEAN, ESCAP, Đông Á… đội ngũ công đoàn viên đã nhận thức rõ nhiệm vụ của mình, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, thực sự trở thành lực lượng nòng cốt, hùng hậu tích cực, tiên phong trong các phong trào đoàn, đảng; hăng say trong công tác chuyên môn góp sức mình vào việc sớm hoàn thiện phương pháp luận thống kê hiện đại phù hợp với thống kê thế giới, từng bước nâng cao chất lượng số liệu thống kê… đáp ứng yêu cầu của Chính phủ trong điều hành chính sách phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ việc đánh giá, tổng kết Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011-2020; thực hiện thành công Tổng điều tra Dân số và nhà ở 2009….

Trong nhiệm kỳ 2007 – 2010, đã có trên có 400 lượt cán bộ, đoàn viên được cử đi công tác, nghiên cứu, khảo sát, học tập ở trong và ngoài nước và trên 230 lượt cán bộ, đoàn viên tham dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ; số cán bộ theo học chương trình trên đại học ngày càng tăng.

 Trong nhiệm kỳ đầu tiên khi TCTK sáp nhập về bộ, công tác đời sống gặp không ít khó khăn do cơ chế thay đổi, song Công đoàn TCTK đã phối hợp chặt chẽ với Ban Đời sống cơ quan tích cực huy động các nguồn tiết kiệm, dịch vụ, tìm thêm việc làm tạo kinh phí động viên kịp thời CBCC trong những dịp lễ, tết; thăm hỏi động viên những đoàn viên khi có việc hiếu, hỷ, ốm đau, khó khăn đột xuất.

Đặc biệt, công đoàn đã phát động thành công nhiều đợt hoạt động văn hoá, thể thao để chào mừng nhiều ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng thu hút đông đảo đoàn viên tham gia: Điển hình như các giải thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong nội bộ cơ quan và với các Cục Thống kê Đồng bằng sông Hồng, trong đó “Giải cầu lông, bóng bàn Ngành Thống kê lần thứ nhất” năm 2010 tại Phú Thọ với gần 200 vận động viên tham gia đã tạo một sân chơi thể thao sôi nổi, khí thế với nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp cho công đoàn viên toàn Ngành, giải đấu này cũng đã trở thành hoạt động văn hóa – thể thao “truyền thống” được phát động thường xuyên.

Mặc dù thu nhập của CBCC còn thấp nhưng 100% CBCC cơ quan tham gia những đợt vận động quyên góp và ủng hộ các đồng bào bị lũ lụt, nạn nhân trong vụ sập nhịp cầu dẫn Cần Thơ, ủng hộ đồng bào các vùng bị ảnh hưởng của đợt rét kéo dài, nạn nhân các nước bị thiên tai (Trung Quốc, Myanma), ủng hộ quỹ Vì người nghèo, Hội Cựu chiến binh, Quỹ nạn nhân chất độc màu da cam, thăm Trung tâm diều dưỡng người tâm thần có công tại tình Thái Bình... Công đoàn cũng đã trích Quỹ hoạt động Công đoàn để hỗ trợ, động viên, thăm hỏi CBCC của một số CTK miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 9 và 11. Đi thăm và tặng quà các khu di tích lịch sử Kim Liên (Nghệ An), Ngã Ba Đồng Lộc ( Hà Tĩnh), đền thờ Chu Văn An và đền thờ Trần Hưng Đạo (Hải Dương), An toàn Khu (Thái Nguyên)...

Nhiệm kỳ 2010 – 2013 (Khóa 26)

Giai đoạn 2010-2013, kinh tế - xã hội đất nước chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu, cùng với những rủi ro từ thiên tai, dịch bệnh đã tác động không nhỏ đến phát triển kinh tế-xã hội, khiến đời sống của nhân dân nói chung, cũng như cán bộ, công chức và người lao động ngành Thống kê gặp rất nhiều khó khăn.

Trong bối cảnh chung đó, Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê đã tổ chức tốt các phong trào và hoạt động công đoàn, động viên cán bộ, công chức và người lao động (CCVC) cơ quan TCTK khắc phục khó khăn, yêu ngành, yêu nghề, thi đua hoàn thành tốt công tác được giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tổng cục, của Ngành: Thực hiện thành công các cuộc điều tra và tổng điều tra: Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2011, Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp năm 2012 và các cuộc điều tra định kỳ.

Trong nhiệm kỳ này, Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê có 508 đoàn viên đang sinh hoạt tại 22 công đoàn bộ phận (chiếm 100% số CCVC của cơ quan), trong đó có 293 đoàn viên nữ, chiếm 57,8%; tuổi đời bình quân là 45 tuổi. Về trình độ chuyên môn: 450 người có trình độ từ đại học trở lên (chiếm 88,5%). Trong số 508 đoàn viên, có 224 đảng viên (trong đó có 111 đảng viên nữ, chiếm 49,7% tổng số đảng viên).609 lượt CCVC, đoàn viên được cử đi công tác, nghiên cứu, khảo sát, học tập ở trong và ngoài nước và cử 258 lượt CCVC, đoàn viên tham dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ. Số CCVC theo học chương trình trên đại học ngày càng tăng: 66 người có trình độ trên đại học (gấp gần 3 lần so nhiệm kỳ trước).

Cũng trong nhiệm kỳ, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của dân tộc và của ngành Thống kê Việt Nam:

Tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập Ngành Thống kê Việt Nam với sự tham gia của 24 đơn vị và 40 tiết mục đến từ các đơn vị trong Tổng cục và một số Cục Thống kê. Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu  Ngành Thống kê – 65 năm xây dựng và phát triển”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ công chức trong Hệ thống thống kê tập trung, Thống kê Bộ, ngành, các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, thống kê xã, phường, thị trấn, cán bộ thống kê đã nghỉ hưu với 3824 bài dự thi của 118 cơ quan đơn vị trong và ngoài ngành Thống kê.

Phối hợp với Đoàn TNCS HCM cơ quan tổ chức thành công cuộc thi “Tìm hiểu Ngành Thống kê hướng tới lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành”; Phối hợp với Cục Thống kê Thừa Thiên Huế tổ chức thành công Hội thao ngành Thống kê lần thứ II tại thành phố Huế với sự tham gia của 329 vận động viên đến từ 48 đơn vị trong toàn Ngành.

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946-06/5/2013) và hưởng ứng ngày Thống kê Thế giới (20/10), Công đoàn TCTK phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê lần đầu tiên tổ chức thành công Hội thi “Duyên dáng GSO” 2013 với sự tham gia của 47 nữ CCVC đến từ 44 đơn vị trong Ngành. Hoạt động đã tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội để nữ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành tự tin tỏa sáng, thể hiện sự sáng tạo và tôn vinh thẩm mỹ về văn hóa công sở.

Nhiệm kỳ 2013 – 2017 (Khóa 27)

Nhiệm kỳ 2013-2017, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng cục Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê đã tổ chức tốt các phong trào và hoạt động công đoàn, động viên công chức, viên chức và người lao động (CCVC) cơ quan TCTK khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và toàn Ngành: Xây dựng Luật Thống kê và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; Triển khai chiến lược phát triển thống kê Việt Nam; thực hiện Đề án đổi mới quy trình biên soạn tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và nhiều đề án quan trọng khác; Thực hiện Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016, Tổng điều tra kinh tế năm 2017 và kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành (06/5/1946-06/5/2016).

Tổng số CCVC cơ quan Tổng cục Thống kê tại thời điểm tháng 8/2017 là 443 người, trong đó 437 CCVC là đoàn viên công đoàn (chiếm 98,6%) đang sinh hoạt tại 21 công đoàn bộ phận với tuổi đời bình quân là 45 tuổi. Trong tổng số đoàn viên, có 248 đoàn viên nữ, chiếm 56,8%; có 239 đảng viên, chiếm 54,7% (trong đó 126 đảng viên nữ, chiếm 52,7% tổng số đảng viên). Đội ngũ CCVC có trình độ chuyên môn nghiệp vụ khá, phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình trong công tác, trong đó 389 người có trình độ từ đại học trở lên, chiếm 89% (60 người có trình độ trên đại học).

Trong nhiệm kỳ, Tổng cục đã tổ chức 154 lớp đào tạo trong nước với sự tham gia của 7.584 lượt CCVC và đoàn viên công đoàn; Có 321 đoàn với 562 lượt CCVC, đoàn viên được cử đi công tác, nghiên cứu, khảo sát học tập ở nước ngoài (trong đó 7 công chức đã tốt nghiệp thạc sỹ). Số CCVC theo học chương trình trên đại học ngày càng tăng, trong đó một số CCVC trẻ đẩy mạnh học tập theo hướng chuyên sâu, nâng cao.
 
Bên cạnh đó, phong trào công đoàn có nhiều điểm nhấn: Công đoàn đã triển khai các cuộc vận động gìn giữ môi trường “xanh, sạch, đẹp”, đảm bảo vệ sinh môi trường nơi công sở; thực hiện nghiêm Công văn số 327/TCTK-VPTC ngày 09/5/2013 của Tổng cục về việc cấm CCVC uống rượu, bia trong giờ làm việc.

Tổ chức cho đoàn viên nghe nói chuyện chuyên đề về văn hóa công sở, phòng chống tác hại của thuốc lá; Triển khai các phong trào thi đua: "Lao động giỏi", “Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”; phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, công chức. Khuyến khích các đoàn viên tham gia nghiên cứu khoa học và đạt kết quả khả quan. Trong nhiệm kỳ đã có 33 đề tài khoa học (20 đề tài cấp Bộ và 13 đề tài cấp cơ sở) được hoàn thành. Các dự án và hoạt động hợp tác, trợ giúp kỹ thuật của quốc tế triển khai đúng nội dung đã cam kết và bảo đảm tiến độ đã đặt ra…

Đây cũng là giai đoạn sôi nổi với khá nhiều hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của dân tộc và của ngành Thống kê, tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong toàn Ngành, góp phần động viên CCVC thêm yêu ngành, yêu nghề, gắn bó hơn với sự nghiệp Thống kê như: Tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ chào mừng 70 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam với sự tham gia của 35 tiết mục đến từ 20 đơn vị trong Tổng cục và một số Cục Thống kê;  Chương trình văn nghệ tại lễ kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Thống kê với sự tham gia của 102 đoàn viên công đoàn thông qua 9 tiết mục đặc sắc; Tham gia tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu ngành Thống kê - 70 năm xây dựng và phát triển”, cuộc thi thu hút 2.755 bài viết tham gia dự; Tổ chức giải bóng đá (Cúp GSO) chào mừng 70 năm thành lập Ngành Thống kê  với sự tham gia của 8 đơn vị trong Ngành.

Bên cạnh đó, đoàn viên công đoàn cơ quan Tổng cục còn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao do Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Chương trình giao lưu văn nghệ nhân ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội thi Ẩm thực MPI lần 2 và các giải thể thao, Hội thao ngành Kế hoạch và Đầu tư…
Nhìn lại chặng đường 15 năm Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê - Dấu ấn từ các kỳ đại hội 1
Giao lưu thể thao ngành Thống kê vùng Đồng bằng Sông Hồng năm 2016

Thường xuyên tham gia giám sát kiểm tra việc thực hiện các chế độ chính sách đối với CCVC như: Thực hiện chế độ lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; sắp xếp tổ chức, biên chế, cán bộ, thi tuyển công chức, chế độ nghỉ hưu, tham gia ý kiến xét nâng lương trước thời hạn… nhằm đảm bảo công bằng, công khai dân chủ. Nhờ vậy đã động viên cán bộ đoàn viên nhiệt tình công tác, tạo bầu không khí làm việc dân chủ, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị.

Bên cạnh đó, Công đoàn phối hợp với Ban Nữ công, Ban Vì sự Tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới bình quyền và phát huy vai trò nữ giới trong xã hội: Tổ chức thành công Hội nghị Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Thống kê năm 2015 với sự tham gia của gần 230 đại biểu. Tổ chức thành công Hội thi “Duyên dáng GSO” lần thứ 2 với sự tham gia của 35 nữ CCVC đến từ 33 đơn vị trong Ngành.  Tổ chức cho chị em đi tham quan giao lưu, học hỏi và tham gia các hoạt động có ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tổ chức Hội thi “Đôi đũa Vàng” GSO lần 2 năm 2015 với sự tham gia của 21 đơn vị; tham gia Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 2 năm 2017.

 Về công tác tham gia xây dựng Đảng: Các công đoàn bộ phận đã tích cực trong công tác tuyên truyền, bồi dưỡng đoàn viên để giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng: từ tháng 12/2013 đến hết tháng 7/2017 có 42 đoàn viên được kết nạp vào Đảng.

Nhiệm kỳ 2017-2023 (Khóa 28)

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, tổng số CCVC cơ quan Tổng cục Thống kê là 402 người (tính đến tháng 5/2023), trong đó 395 CCVC là đoàn viên công đoàn, chiếm 98,2% đang sinh hoạt tại 20 công đoàn  trực thuộc với tuổi đời bình quân là 40 tuổi. Trong tổng số đoàn viên, có 260 đoàn viên nữ, chiếm 65,8%; có 239 đảng viên, chiếm 60,5% (trong đó 126 đảng viên nữ, chiếm 52,7% tổng số đảng viên). Đội ngũ CCVC có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình trong công tác, trong đó 385 người có trình độ từ đại học trở lên, chiếm 97,49% (182 người có trình độ trên đại học, gấp 3 lần so với nhiệm kỳ trước, trong đó có 8 tiến sỹ và 174 thạc sỹ).

Trong nhiệm kỳ này, Tổng cục đã tổ chức 74 lớp đào tạo trong nước với sự tham gia của 862 lượt CCVC và đoàn viên công đoàn. Bên cạnh đó, đã có 369 đoàn với 650 lượt CCVC, đoàn viên được cử đi công tác, nghiên cứu, khảo sát học tập ở nước ngoài. Số CCVC theo học chương trình trên đại học ngày càng tăng, trong đó một số CCVC trẻ đẩy mạnh học tập theo hướng chuyên sâu, nâng cao.

Trong bối cảnh khóa khăn chung của đất nước, Công đoàn cơ quan triển khai tốt các đợt vận động quyên góp ủng hộ 1,2 ngày lương theo kế hoạch của Công đoàn Bộ KH-ĐT cho các Quỹ xã hội từ thiện; Quỹ Covid-19; Quỹ xây nhà tình nghĩa Bắc Cạn, Quảng Trị; Quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và đồng bào bị hạn mặn… Mặc dù thu nhập còn thấp, nhưng 100% CCVC tham gia đầy đủ các buổi quyên góp ủng hộ của Công đoàn cấp trên cũng như Công đoàn cơ quan phát động. Nhiều CCVC đã tham gia hiến máu nhân đạo thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; Tổng số tiền ủng hộ trong nhiệm kỳ là 1.510.000.000 đồng.

 

Trong thời gian dịch Covid - 19 bùng phát, Công đoàn cơ quan đã phối hợp các công đoàn bộ phận tổ chức thăm hỏi và động viên các CCVC, NLĐ và con CCVC, NLĐ  thuộc đối tượng nhiễm F0, F1 Covid-19 và 01 con của đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo do hậu Covid-19. Tổng số tiền thăm hỏi là 85.400.000 đồng.

Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Ban Đời sống cơ quan tích cực huy động các nguồn tiết kiệm từ hoạt động của các dự án để có kinh phí thăm hỏi, động viên CCVC trong những dịp lễ, tết, khi có việc hiếu, hỷ, ốm đau, khó khăn đột xuất.

Trong nhiệm kỳ này, do tình hình dịch bệnh phải thực hiện giãn cách khiến nhiều phong trào hoạt động của công đoàn bị đình trệ, song Công đoàn Tổng cục đã tổ chức thành công một số hoạt động văn hoá, thể thao nổi bật như: Tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ chào mừng 75 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam với sự tham gia của 29 tiết mục đến từ 18 đơn vị trong Tổng cục và một số Cục Thống kê và trường Cao đẳng Thống kê.

Tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao do Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn như Giải thể thao chào mừng ngày 30.4 và 1.5 hằng năm, Hội diễn Văn nghệ nhân kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội thi Ẩm thực, Áo dài MPI nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10…

Phối hợp tổ chức thành công các hoạt động nhân dịp Tết nguyên đán 2022 như gói giò, gói bánh chưng, phát quà của Bộ trưởng tặng cho các đoàn viên công đoàn cơ quan năm 2022, 2023.

Với tinh thần chủ động, hoạt động thi đua trong nhiệm kỳ tiếp tục được đẩy mạnh và có nhiều chuyển biến mới. Các phong trào thi đua do Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động như “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào thi đua “Xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ có chất lượng, hiệu quả”; Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”… đã được cụ thể hóa bằng các phong trào thi đua hàng năm và các phong trào thi đua ngắn hạn với các chủ đề thiết thực.

Các hoạt động nữ công cũng diễn ra khá sôi nổi: Hội thi “Đôi đũa Vàng” GSO năm 2019, 2020, 2022; Tham gia Hội thi Ẩm thực MPI năm 2017, 2019; Hội thi Tài năng Duyên dáng MPI 2017; Hội thi Áo dài MPI 2021, Hội thi Cắm hoa MPI 2022, Hội thi gói Bánh chưng Xanh MPI 2023. 

Bên cạnh đó Công đoàn cơ quan phối hợp với Văn phòng Tổng cục tổ chức khám sức khoẻ cho chị em và CCVC trong cơ quan (có 810 lượt CCVC được khám kiểm tra sức khỏe); Quan tâm, thăm hỏi động viên những chị em có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Nhìn lại chặng đường 15 năm qua, sau mỗi nhiệm kỳ đại hội có thể thấy tổ chức Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê không ngừng lớn mạnh và hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn hiệu quả hơn. Với những thành tích đã đạt được cùng những thành quả trong việc xây dựng đội ngũ công chức đoàn kết, trách nhiệm, tự chủ, giàu nhiệt huyết, yêu ngành yêu nghề, tin rằng, Công đoàn cơ quan Tổng cục Thống kê luôn là điểm tựa vững chắc để đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị TCTK tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp sức mình vào thành công và sự phát triển của toàn Ngành và tiến tới thực hiện thành công các nhiệm vụ và Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ 29, nhiệm kỳ 2023-2028./.

 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top