Thể lệ cuộc thi viết “Theo dấu nghề Thống kê”

12/05/2023 - 04:45 PM
Chào mừng Ngày Thống kê Việt Nam (6/5) và kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Thống kê Việt Nam (06/5/1946 – 06/5/2023), Group Phổ biến thông tin thống kê tổ chức Cuộc thi viết về ngành Thống kê với chủ đề: “Theo dấu nghề Thống kê”.

Mục đích cuộc thi nhằm khơi dậy ký ức tốt đẹp của những thế hệ người làm thống kê trong suốt của trình công tác, gắn bó với Ngành; lan tỏa niềm tự hào, tình yêu Ngành, yêu nghề tới những thế thế hệ tiếp nối, từ đó tạo thêm động lực, nhiệt huyết để thế hệ công chức, viên chức và người lao động ngành Thống kê hôm nay đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng Ngành ngày càng phát triển, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng. Ban Tổ chức tin rằng “Mỗi câu chuyện đều có giá trị riêng, chúng ta cùng chia sẻ để lan tỏa và góp phần phát triển ngành Thống kê Việt Nam”.

Đối tượng dự thi bao gồm: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, cán bộ đã và đang công tác trong ngành Thống kê; Các cá nhân ngoài ngành Thống kê đã và đang tham gia vào các hoạt động thống kê (Cán bộ thống kê Sở, ngành, xã, phường, cộng tác viên thống kê, điều tra viên thống kê…); Không giới hạn độ tuổi, ngành nghề (trừ Ban tổ chức, thư ký cuộc thi). 
 
Nội dung bài dự thi là những câu chuyện, kỷ niệm của những người làm công tác thống kê khi tham gia các hoạt động thống kê do ngành Thống kê tổ chức thực hiện. Hoặc những bài tự luận chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm, quan điểm của mình về Ngành về công tác Thống kê; những bài thơ thể hiện những cảm nhận, cảm xúc tốt đẹp với công việc với đồng nghiệp... thuộc thể loại: Văn xuôi, thơ, hò, vè…

Thời gian nhận bài dự thi từ 8h ngày 12/5/2023 và kết thúc lúc 17h ngày 31/7/2023. 
Các đối tượng dự thi tìm hiểu về thể lệ cuộc thi trên website https://phobienthongtinthongke.vn/
 
 
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top