Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống

02/02/2021 - 01:22 PM
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 75 năm thành lập ngành Thống kê (06/5/1946-06/5/2021), tháng 8/2020 công trình Phòng Truyền thống Tổng cục Thống kê (TCTK) được khởi công. Sau 6 tháng triển khai xây dựng với sự tư vấn của các chuyên gia, các góp ý của các đơn vị qua các buổi hội thảo và kết quả của phong trào sưu tầm hiện vật trong toàn Ngành trên cả nước, đến nay Phòng Truyền thống TCTK đã hoàn thành và được cắt băng khánh thành vào sáng ngày 02/02/2021. Tham dự Lễ Khánh thành có Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương; các Phó Tổng cục trưởng: Phạm Quang Vinh, Nguyễn Trung Tiến; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục.

 
Sau phần báo cáo quá trình xây dựng Phòng Truyền thống của Tổng cục Thống kê của ông Nguyễn Bình, Chánh Văn phòng TCTK, các Lãnh đạo Tổng cục, đại diện lãnh đạo Văn phòng TCTK, Vụ Thống kê Công nghiệp và Xây dựng và đại diện nhà thầu xây dựng Phòng Truyền thống đã cùng cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống.
 
Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tổng cục và nhà thầu
cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, thay mặt tập thể Lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương ghi nhận sự nỗ lực của Văn phòng Tổng cục, nhà thầu xây dựng Phòng truyền thống cùng tất cả các đơn vị trong toàn Ngành; các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động đương chức cũng như đã nghỉ hưu đã ủng hộ việc xây dựng Phòng Truyền thống bằng việc tặng các hiện vật cho TCTK để trưng bày.

 
Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 1
Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương phát biểu tại Lễ Khánh thành Phòng Truyền thống

Tổng cục trưởng nhấn mạnh, Phòng Truyền thống của TCTK không chỉ là nơi lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang được dựng nên bởi các thế hệ công chức, viên chức và người lao động của TCTK qua các thời kỳ mà còn là một công trình văn hóa có ý nghĩa quan trọng của ngành Thống kê. Việc khánh thành Phòng Truyền thống của Tổng cục Thống kê vào thời điểm toàn Ngành đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm kỷ niệm ngày thành lập ngành Thống kê có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc thể hiện ý chí quyết tâm của tập thể lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các đơn vị trong việc lưu giữ và nhân rộng những hình ảnh, giá trị chân thực của các thế hệ công chức, viên chức và người lao động qua các thời kỳ.

 
Để làm giàu tư liệu cho Phòng Truyền thống của Tổng cục Thống kê, Tổng cục trưởng kêu gọi các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục chung tay tìm kiếm, sưu tầm và đóng góp các hiện vật, tài liệu về quá trình hình thành, phát triển, hoạt động của Ngành Thống kê nói chung và của từng đơn vị nói riêng để làm phong phú thêm tư liệu hoạt động chung toàn Ngành.

 
Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 2
Các Lãnh đạo TCTK và đại diện nhà thầu chụp ảnh lưu niệm tại Phòng Truyền thống

Sau phần phát biểu của Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương, toàn thể Lãnh đạo Tổng cục và lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục đã dành thời gian tham quan và chụp ảnh lưu niệm Phòng Truyền thống./.
 
Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 3
Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 4

Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 5

Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 6

Tổng cục Thống kê khánh thành Phòng Truyền thống 7
 
B.N
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top