Tổng cục Thống kê tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp đầu năm 2021

30/03/2021 - 02:40 PM
Trong không khí chào mừng thành công của Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê, nhân dịp đầu năm 2021, sáng ngày 30/3/2021, tại trụ sở ở Hà Nội, Tổng cục Thống kê và Ban Liên lạc hưu trí tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu tại Hà Nội. Tham dự buổi gặp mặt có Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương; các Phó Tổng cục trưởng: Phạm Quang Vinh, Nguyễn Trung Tiến; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục Thống kê và gần 400 cán bộ hưu trí tại Hà Nội là công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị thuộc Tổng cục đã nghỉ hưu.
 
Tổng cục Thống kê tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp đầu năm 2021
Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, sau phần trình chiếu video điểm lại những công tác nổi bật ngành Thống kê năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, thay mặt Đảng ủy, Công đoàn TCTK, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ hưu trí đến tham dự buổi gặp mặt. Tổng cục trưởng cho biết, trong năm 2020 vừa qua cùng với các cấp, các ngành và các địa phương trong cả nước, Tổng cục Thống kê đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao. Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành sẽ không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục có những đổi mới, phối hợp chặt chẽ với các cá nhân, cơ quan liên quan để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác với chủ đề “Chủ động kết nối và thích ứng, nâng cao hiệu quả hoạt động thống kê” chào mừng 75 năm ngày thành lập ngành Thống kê Việt Nam. Trong giai đoạn tới, nhiệm vụ của ngành Thống kê rất nặng nề, bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của công chức, viên chức và người lao động toàn ngành, rất cần có sự đóng góp, động viên, khích lệ của các thế hệ cha anh, những người đã có công lao trong việc gây dựng nền tảng cho sự phát triển của Ngành. Do đó Tổng cục mong muốn với kinh nghiệm quý báu, các cán bộ hưu trí tiếp tục đồng hành, cùng tham gia đóng góp để xây dựng ngành Thống kê ngày càng phát triển và vững mạnh.
 
Sau phần phát biểu của Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương, thay mặt Ban Liên lạc hưu trí TCTK, ông Nguyễn Văn Liệu, nguyên Phó Tổng cục trưởng, Trưởng Ban Liên lạc thông báo một số nội dung hoạt động của Ban Hưu trí Tổng cục Thống kê và các đồng chí nguyên là lãnh đạo TCTK đã tặng hoa chúc mừng Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương, nữ Tổng cục trưởng đầu tiên của ngành Thống kê trong suốt 75 năm xây dựng và phát triển.
 
Tổng cục Thống kê tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp đầu năm 2021 1
Ông Nguyễn Văn Liệu, nguyên Phó Tổng cục trưởng TCTK, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí
phát biểu tại buổi gặp mặt

Cảm kích trước lời chúc mừng, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương hứa sẽ cố gắng phấn đấu, kết nối tốt quá khứ, hiện tại và tương lai và sẽ cùng tập thể lãnh đạo Tổng cục, các công chức, viên chức và người lao động đưa ngành Thống kê ngày càng phát triển, đóng góp vào công cuộc phát triển chung của đất nước, đặc biệt trong thời đại công nghệ số, kinh tế số hiện nay.
 
Tổng cục Thống kê tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp đầu năm 2021 2
Các đồng chí nguyên lãnh đạo TCTK tặng hoa chúc mừng Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương

Tổng cục Thống kê tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu tại Hà Nội nhân dịp đầu năm 2021 3
Toàn cảnh buổi gặp mặt

 
Tin, ảnh: B.N
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top