Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

31/05/2024 - 03:01 PM
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết thiếu nhi, sáng ngày 31/5/2024, Ban Nữ công phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Thống kê (TCTK) tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại cơ quan.
 
Tham dự chương trình có Phó Tổng cục trưởng Đỗ Thị Ngọc; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên TCTK; cùng toàn thể con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại TCTK.
 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Phó Tổng cục trưởng Đỗ Thị Ngọc và đại diện Công đoàn, Ban Nữ công TCTK tham dự chương trình
 
Đại diện Ban Nữ công TCTK cho biết, chăm lo cho các thế hệ thiếu nhi là con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động của TCTK là một trong những hoạt động luôn được các cấp lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể của cơ quan quan tâm. Các cháu thiếu nhi chính là tương lai của đất nước, là nguồn động lực, động viên của các bậc làm cha mẹ - những người đang làm việc, đóng góp công sức hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, góp phần xây dựng đất nước.
 
Hiện nay, tổng số các cháu là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan TCTK đang ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng (dưới 15 tuổi) là 248 cháu. Trong năm học 2023-2024 vừa qua, các cháu đã đạt rất nhiều thành tích trong học tập (giải quốc tế: 9 cháu, giải quốc gia: 13 cháu, giải thành phố: 6 cháu, giải cấp quận: 20 cháu...), xứng đáng là những trò giỏi, con ngoan.
 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 1
Phó Tổng cục trưởng Đỗ Thị Ngọc trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập
 
Nhân dịp này, Công đoàn TCTK đã khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, nhằm động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt thành tích cao hơn nữa trong các năm học tới.
 
Bên cạnh đó, các cháu thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi tập thể hấp dẫn do các Đoàn viên thanh niên TCTK tổ chức.
 
Tổ chức Tết Thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn và Đoàn Thanh niên TCTK tổ chức nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cháu thiếu nhi. Đây một hoạt động thiết thực giúp các cháu vui chơi, tăng cường sức khỏe và sự giao lưu, đoàn kết; đồng thời, hoạt động còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo TCK đối với những “mầm non”, thế hệ trẻ tương lai của đất nước, giúp cho các cháu thiếu nhi có một ngày hội phấn khởi và ý nghĩa, mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích./.
 
Thu Hường
Một số hình ảnh chương trình Vui Tết thiếu nhi
 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 2
 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 3
 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 4
 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 5

 
Tổng cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động 6

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top