Lãnh đạo Tổng cục Thống kê chúc Tết Xuân Quý Mão các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ

16/01/2023 - 02:47 PM
Nhằm tri ân, thể hiện đạo nghĩa "uống nước nhớ nguồn" các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng cục Thống kê đã có nhiều đóng góp đối với ngành Thống kê qua các thời kỳ, khoảng trung tuần tháng 1/2023, Lãnh đạo Tổng cục Thống kê cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan Tổng cục đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, chúc Tết Xuân Quý Mão các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng cục Thống kê qua các thời kỳ. 

Ngày 15/01/2023, Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương đã cùng đoàn tới thăm và chúc Tết đồng chí Nguyễn Đức Hòa, nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng TCTK tại TP. Hồ Chí Minh.

 
Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương thăm hỏi Nguyên Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tại thành phố Hồ Chí Minh
Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương cùng đại diện một số đơn vị thuộc Tổng cục đã có cuộc trò chuyện thân mật tại tư gia nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổng cục trưởng Nguyễn Đức Hòa
 
Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương thăm hỏi Nguyên Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tại thành phố Hồ Chí Minh 1
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
kiêm Tổng cục trưởng Nguyễn Đức Hòa

Sáng ngày 17/1/2023, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (TCTK) Nguyễn Thị Hương cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tổng cục đã tới thăm, tặng quà gia đình và thắp hương cố Tổng cục trưởng TCTK Lê Văn Toàn và tới thăm chúc tết gia đình nguyên Tổng cục trưởng TCTK Đỗ Thức.

Tới thăm và chúc Tết gia đình nguyên Tổng cục trưởng TCTK Đỗ Thức, thay mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động ngành Thống kê, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương gửi lời thăm hỏi sức khỏe và tặng quà tới gia đình nguyên Tổng cục trưởng TCTK Đỗ Thức; Cảm ơn những đóng góp và tình cảm mà nguyên Tổng cục trưởng TCTK Đỗ Thức đã dành cho ngành Thống kê trong những năm qua.

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan TCTK
chúc Tết nguyên Tổng cục trưởng TCTK Đỗ Thức

 
Trong sáng 17/01/2023, đoàn thăm hỏi do Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu đã đến thăm và chúc Tết Nguyên Phó Tổng cục trưởng kiêm Chủ tịch Hội Thống kê Việt Nam Nguyễn Văn Tiến. Đón tiếp đoàn thăm hỏi tại tư gia, Nguyên Phó Tổng cục trưởng, Chủ tịch Hội Nguyễn Văn Tiến và gia đình bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục Thống kê. Đoàn thăm hỏi đã cùng đồng chí Nguyễn Văn Tiến trò chuyện thân mật và dành những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.
 

Đoàn thăm hỏi do Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu chúc Tết
Nguyên Phó Tổng cục trưởng - Chủ tịch Hội Thống kê Việt Nam Nguyễn Văn Tiến

Những buổi gặp mặt, thăm hỏi, chúc Tết diễn ra trong không khí thân tình, ấm cúng. Đây cũng là dịp để các đồng chí nguyên là Lãnh đạo TCTK cùng trò chuyện về kỷ niệm trong những năm tháng gắn bó với ngành Thống kê, cũng như cùng nhau nhìn nhận những nỗ lực và thành tựu mà ngành Thống kê đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời kỳ vọng vào những điều tốt đẹp, những thành công mới sẽ đến với ngành Thống kê trong năm mới 2023./.
 
 Thu Hiền - Minh Thư (tổng hợp)
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top