Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

19/11/2022 - 05:12 PM
Hòa trong trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước, sáng ngày 19/11, tại Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có toàn thể Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên lãnh đạo, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Lê Trung Hiếu; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tổng cục Thống kê; đại diện lãnh đạo một số Cục Thống kê địa phương.
 
Trong diễn văn chào mừng lễ kỷ niệm, Tiến sĩ Nguyễn Thị Huệ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê chia sẻ, trong những năm qua, đặc biệt là trong 2 năm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, các thế hệ thầy trò nhà trường luôn nỗ lực, năng động, chủ động, sáng tạo, kiến tạo, ra sức thi đua dạy tốt - học tốt - nghiên cứu tốt; luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được những phần thưởng đáng tự hào. Trong xu thế đổi mới và hội nhập hiện nay, song hành cùng những cơ hội mới là không ít những khó khăn thách thức, Trường Cao đẳng Thống kê mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng cục Thống kê; sự đồng hành, hỗ trợ của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên nhà trường.

Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 3
Các đại biểu thực hiện nghi lễ trào cờ tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu cũng được nghe đại diện giáo viên, sinh viên nhà trường phát biểu tri ân, bày tỏ những tình cảm tốt đẹp và trân trọng đến các thế hệ đi trước, đồng nghiệp và các thầy cô giáo.
 
Phát biểu chúc mừng những thành tích tập thể giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường đạt được trong những năm qua, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Lê Trung Hiếu khẳng định, Trường Cao đẳng Thống kê ngày càng có vị trí quan trọng, đào tạo cho đất nước đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng thích ứng cao, góp phần đắc lực cho sự phát triển của hệ thống Thống kê Việt Nam và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội cả nước, của từng ngành và địa phương. Hai năm qua, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới mọi hoạt động kinh tế - xã hội chung của đất nước, các thầy, cô Trường Cao đẳng Thống kê đã khắc phục khó khăn, linh hoạt, sáng tạo triển khai hiệu quả công tác trong đó có công tác giảng dạy và học tập tại, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Ngành và xã hội. Phó Tổng cục trưởng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần vào sự nghiệp chung của ngành Thống kê.
 
Kết thúc buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Phó Tổng cục trưởng Lê Trung Hiếu đã trao tặng Bằng khen Bộ trưởng cho tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên Trường Cao đẳng Thống kê. Phó Tổng cục trưởng đồng thời cùng đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua; trao kỷ niệm chương và tặng hoa, quà cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo trường đã nghỉ hưu.
 
Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 4/.
Phó Tổng cục trưởng TCTK Lê Trung Hiếu trao tặng Bằng khen Bộ trưởng
cho Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thống kêTrường Cao đẳng Thống kê tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 5
Phó Tổng cục trưởng TCTK Lê Trung Hiếu trao tặng hoa tri ân các nguyên Lãnh đạo Nhà trường
 
Tin: B.N
Ảnh: Trường Cao đẳng Thống kê 
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top