Công đoàn và Đoàn thanh niên TCTK tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho công đoàn viên

15/01/2022 - 09:57 AM
Được sự quan tâm của Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư và của Lãnh đạo TCTK, hưởng ứng hoạt động chăm lo Tết do Công đoàn Bộ phát động, ngày 14/1/2021 Công đoàn TCTK đã phối hợp với Đoàn thanh niên TCTK tổ chức gói giò và gói bánh chưng làm quà tết cho công đoàn viên cơ quan TCTK.
 
Ngay sáng sớm ngày 14/1, đã có gần 1 tấn thịt heo được đưa tới sân TCTK để chế biến. Dưới sự hỗ trợ của các nghệ nhân làng nghề truyền thống, hàng trăm suất giò và bánh chưng đã được hoàn thành mang đậm phong cách và hương vị cổ truyền. Sau đó qui trình luộc giò, luộc bánh được các thành viên công đoàn và đoàn thanh niên thực hiện ngay tại sân Tổng cục.
 
Công đoàn và Đoàn thanh niên TCTK tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho công đoàn viên 2

Tới chiều cùng ngày những chiếc giò thơm ngon nóng hổi đã được trao tận tay tới từng đoàn viên.
 
Đặc biệt, để có nồi bánh chưng Bờ Đậu tròn vị, nhóm tình nguyện viên công đoàn và đoàn thanh niên đã thức thâu đêm trông bánh để đàm bảo bánh được luộc trong 12 tiếng. Giữa cái lạnh đêm đông, cùng nhau canh củi trông bánh chưng chắc chắn là những kỷ niệm đẹp và xúc động đối với mỗi thành viên công đoàn.
 
Công đoàn và Đoàn thanh niên TCTK tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho công đoàn viên 1

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, đời sống công, viên chức găp nhiều khó khăn thì đây thực là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của Công đoàn Bộ, Công đoàn TCTK trong việc mang không khí tết cổ truyền ấm áp đến từng công chức, viên chức và người lao động.
 
Trước đó, hàng trăm suất quà Tết gồm các món thực phẩm thiết yếu của công đoàn Bộ Kế hoạch và đầu tư cũng đã được trao tới từng cá nhân công đoàn viên cơ quan TCTK.
 
P.V
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top