Chuyên đề cơ sở

Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn: Với mục tiêu chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân

31/01/2023

Những năm qua, Trung tâm Y tế thành phố Từ Sơn (Bắc Ninh) luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng với phương châm “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh" trở thành địa chỉ tin cậy về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố Từ Sơn và các khu vực lân cận.

Trung tâm Y tế huyện Tiên Du - Triển khai nhiều kỹ thuật phức tạp, vượt tuyến

31/01/2023

Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tiên Du là đơn vị sự nghiệp công lập hạng II, trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh, được thành lập trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và chính thức đi vào hoạt động từ 01/10/2018.

Trường Mầm non Đồng Nguyên 2: Trên lộ trình hội nhập và phát triển

31/01/2023

Những năm qua, Trường Mầm non Đồng Nguyên 2 (thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đảm bảo mục tiêu trẻ đến trường được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách.

Huyện Tiên Du: Vững bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững

30/01/2023

Sau hơn 20 năm tái lập, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh dần ổn định và có bước phát triển vượt bậc. Đến nay, huyện Tiên Du được đánh giá cao, nằm trong chuỗi đô thị lõi và liên kết đô thị giữa tỉnh Bắc Ninh với Thủ đô Hà Nội, có nhiều niềm năng, lợi thế phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Trường Mầm non Trạm Lộ: Không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học

30/01/2023

Những năm qua, Trường Mầm non Trạm Lộ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Tỷ lệ trẻ đến trường, lớp trong những năm gần đây luôn đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch giao. 100% trẻ đến trường, lớp được ăn bán trú tại trường. 100% trẻ được đảm bảo an toàn tuyệt đối cả về thể chất và tinh thần trong thời gian ở trường. 100% trẻ đến trường, lớp được học Chương trình GDMN đúng độ tuổi và học theo Chương trình GDMN mới.

Ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh: Thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân

19/01/2023

Những năm qua, ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh đã từng bước vượt qua khó khăn, phát triển mạnh mẽ, đưa Bắc Ninh trở thành một trong những địa phương có chất lượng y tế cao trong cả nước.

Bệnh viện Mắt Sông Cầu “Nơi đặt trọn niềm tin”

16/01/2023

Bệnh viện Mắt Sông Cầu (Bắc Ninh) được đánh giá là một trong những bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt lớn nhất khu vực Miền Bắc, có bề dày uy tín về khám, chữa các bệnh về mắt. Với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện không những đáp ứng sự mong muốn được khám, chữa bệnh tốt nhất của người dân trên địa bàn tỉnh mà còn ở địa bàn các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Bắc Đuống: Nâng cao chất lượng phục vụ

16/01/2023

Đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Ninh, Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Bắc Đuống luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trường THCS Đại Đồng Thành: Không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học

16/01/2023

Những năm qua, Trường Trung học Cơ sở (THCS) Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh luôn nỗ lực đổi mới trong công tác dạy và học, thi đua đạt nhiều thành tích, đóng góp vào công cuộc đổi mới toàn diện của ngành Giáo dục.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top