Chuyên đề cơ sở

Ngành Thuế Bắc Giang - Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp trong giai đoạn “bình thường mới”

21/03/2022

Năm 2021, ngành Thuế tỉnh Bắc Giang triển khai nhiệm vụ thu ngân sách trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhất là tháng 5 và tháng 6/2021 tỉnh Bắc Giang trở thành tâm dịch của cả nước.

Công ty Điện lực Bắc Giang: Nỗ lực phục vụ nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp

21/03/2022

Những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Giang luôn đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng điện của người dân, doanh nghiệp và các cơ quan công sở trên địa bàn.

Lục Ngạn: Bức tranh kinh tế - xã hội với những gam màu tươi sáng

18/03/2022

Những năm gần đây, bức tranh kinh tế - xã hội huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang - Hướng tới mục tiêu "Tinh gọn, chính quy, chuyên nghiệp, hiệu quả”

18/03/2022

Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 3655/QĐ-BCT ngày 11/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Tuy là đơn vị mới được thành lập, song Cục đã sớm ổn định tổ chức, tập thể Lãnh đạo Cục, công chức, người lao động trong toàn lực lượng QLTT luôn đoàn kết, nhất trí cao trong công tác chỉ đạo, điều hành, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ngành Nội vụ Ninh Bình: Nỗ lực, quyết tâm thực hiện thành công “mục tiêu kép”

17/03/2022

Với vai trò quan trọng trong việc tham mưu cho UBND tỉnh Ninh Bình và các cấp, các ngành xây dựng nền hành chính công phục vụ, chuyên nghiệp, thời gian qua, ngành Nội vụ Ninh Bình đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về quyết tâm thực hiện "mục tiêu kép", vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, vừa tập trung thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn...

Yên Thế phát huy lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội

03/03/2022

Yên Thế là huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang, có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển nông, lâm nghiệp, những năm qua, Huyện đã triển khai nhiều giải pháp, khai thác hiệu quả lợi thế này để phát triển kinh tế - xã hội.

Ngành Tài chính Ninh Bình: Nỗ lực vì sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh

03/03/2022

Những năm qua, ngành Tài chính tỉnh Ninh Bình đã thực hiện tốt chức năng và trách nhiệm trong quản lý, điều hành thu, chi ngân sách địa phương.

Bệnh viện Sản –Nhi Bắc Giang: Thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

03/03/2022

Đợt dịch covid lần thứ 4 khởi phát tại tỉnh Bắc Giang đã gây ra nhiều khó khăn đến hoạt động khám chữa bệnh (KCB) của Bệnh viện Sản – Nhi Bắc Giang, nhưng với nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết cao, Bệnh viện vẫn duy trì tốt nhiệm vụ KCB cho người dân

Bắc Giang: Vượt lên thách thức, sẵn sàng cho thành công, bứt phá mới để thu hút đầu tư

23/02/2022

Hai năm vừa qua, Bắc Giang cùng cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức thậm chí chưa có tiền lệ do đại dịch tạo ra, song nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Bắc Giang đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quỹ Tín dụng nhân dân Lan Mẫu: Từng bước tạo dựng được niềm tin và nâng cao vị thế

23/02/2022

Quỹ Tín dụng nhân dân Lan Mẫu (xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam, Bắc Giang) được thành lập từ tháng 7 năm 1995.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top