Chuyên đề cơ sở

Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh: Không ngừng nâng cao chất lượng xứng đáng niềm tin của người dân

25/10/2022

Sau 2 năm tập trung cùng cả nước thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch góp phần bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho nhân dân, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khoẻ người dân trên địa bàn.

Ngành ngân hàng Phú Thọ: Chú trọng đầu tư hạ tầng công nghệ, nâng cao chất lượng hoạt động

25/10/2022

Được ví như là “mạch máu” của nền kinh tế, những năm qua, hệ thống các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã triển khai nhiều chương trình đồng hành, chia sẻ hỗ trợ doanh nghiệp, cùng khách hàng vượt qua khó khăn, từng bước phục hồi sau đại dịch. Bên cạnh đó, các tổ chức tín dụng đã chú trọng đầu tư tầng, ứng dụng công nghệ CNTT vào các hoạt động và đa dạng hóa các dịch vụ, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của nền kinh tế.

Khu công nghiệp Liên Hà Thái - Sẵn sàng rộng mở đón “đại bàng” đến làm tổ

25/10/2022

Nhờ những lợi thế vô cùng lớn từ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản cùng khả năng kết nối thuận lợi với các tuyến giao thông, cảng nước sâu trong khu vực và sân bay quốc tế, đặc biệt là các cơ chế ưu đãi trong Khu kinh tế Thái Bình, Khu công nghiệp (KCN) Liên Hà Thái đang trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ: Vượt lên thách thức, khẳng định vị thế

25/10/2022

Sát cánh cùng với khách hàng phát triển kinh tế, sẻ chia khó khăn khi rủi ro, Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Thọ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng hoạt động, khẳng định vị thế của ngân hàng hàng đầu về cung ứng tín dụng cũng như các dịch vụ tiện ích cho nền kinh tế

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ - Nơi trao gửi niềm tin của người bệnh

24/10/2022

Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nỗ lực không ngừng, trở thành địa chỉ y tế tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Sơn – Nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

21/10/2022

Những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ được đánh giá là một trong những đơn vị hoạt động tương đối hiệu quả, là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín của nhân dân địa phương.

Phú Thọ - Đẩy mạnh thu hút đầu tư để phát triển toàn diện và bền vững

21/10/2022

Trong 5 năm giai đoạn 2016-2020, với sự lãnh đạo, chỉ đạo mạnh mẽ, kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND các cấp, cùng sự cố gắng hết mình của cộng đồng doanh nghiệp, sự đồng thuận của nhân dân, kinh tế - xã hội tỉnh Phú Thọ đã có bước phát triển vượt bậc, đạt được những thành tựu to lớn.

Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao - Đổi mới để phát triển và chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân tốt hơn

21/10/2022

Những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) luôn tích cực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện hiệu quả công tác y tế dự phòng với mục tiêu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ nỗ lực vì sự hài lòng của người bệnh

19/10/2022

Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ tiền thân là Phân viện Lao của tỉnh Phú Thọ được thành lập năm 1969, sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển, tháng 10/2009 Bệnh viện được UBND tỉnh Phú Thọ công nhận là Bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh.

Phú Thọ - Những thành tựu nổi bật về phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới

18/10/2022

Tỉnh Phú Thọ có quỹ đất nông nghiệp rộng lớn khoảng 297,3 nghìn ha và điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi cho nền nông nghiệp phát triển đa dạng.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top