Chuyên đề cơ sở

Công ty CP Cấp nước Nam Định: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

22/08/2022

Kế thừa truyền thống của đơn vị có bề dày gần 100 năm hoạt động cung cấp nước sạch (tiền thân là Nhà máy nước Nam Định được Pháp xây dựng từ năm 1924), Công ty CP cấp nước Nam Định đã phát huy được tính năng động trong quản lý và điều hành, thực hiện các phương án đầu tư để nâng công suất, mở rộng mạng lưới cấp nước.

Viện Quy hoạch xây dựng Nam Định: Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động

18/08/2022

Viện Quy hoạch Xây dựng tỉnh Nam Định, xuyên suốt quá trình hoạt động, tập thể cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư của Viện đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, hoàn thành có chất lượng các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong công tác quy hoạch xây dựng, góp phần tạo dựng bộ mặt, kiến trúc đô thị Nam Định ngày một hiện đại và có bản sắc.

Phường Lộc Hòa – Vững bước trên lộ trình thành đô thị văn minh, hiện đại

16/08/2022

Những năm qua, kết cấu hạ tầng đô thị của phường Lộc Hòa (TP. Nam Định) tiếp tục có sự phát triển đáng kể, tác động tích cực đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế, là gam màu sáng trong bức tranh đô thị của thành phố Nam Định.

Chi cục Hải quan Nam Định: Triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

12/08/2022

Những năm qua, xác định mối quan hệ giữa doanh nghiệp - hải quan là đối tác hợp tác lâu dài, Chi cục Hải quan Nam Định đã triển khai đồng bộ các giải pháp, trong đó, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong các hoạt động và tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Công ty CP Môi trường Nam Định: Góp phần để thành phố Nam Định ngày càng xanh - sạch - đẹp

11/08/2022

Thành phố Nam Định những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa tương đối nhanh. Không gian đô thị được mở rộng, nhiều công trình hiện đại, trung tâm thương mại, khu đô thị được xây dựng mới, nhiều tuyến phố, trục đường trung tâm và công viên chỉnh trang.

Xã Nam Phong: Chuyển mình từ dáng dấp nông thôn lên đô thị

10/08/2022

Những năm qua, xã Nam Phong(TP. Nam Định) đã đạt được những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là triển khai hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, giúp cho cơ sở hạ tầng ngày càng khang trang, hiện đại, bộ mặt nông thôn khởi sắc và từng bước định hình dáng dấp đô thị.

Nam Định: Nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp

10/08/2022

Để thực hiện mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh phát triển khá của cả nước, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX đã xác định đào tạo nhân lực chất lượng cao cho phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch và dịch vụ là một trong 3 khâu đột phá.

Trường cao đẳng Công nghiệp Nam Định: Tăng cường gắn kết nhà trường với doanh nghiệp

08/08/2022

Trường cao đẳng Công nghiệp Nam Định trải qua hơn 65 năm xây dựng, Trường đã không ngừng lớn mạnh về cả quy mô và chất lượng, gặt hái được nhiều thành tựu, được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý.

Kho bạc nhà nước Nam Định: Nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới xây dựng kho bạc số

05/08/2022

Với quan điểm “lấy khách hàng là trung tâm phục vụ”, “lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ”, những năm qua, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nam Định đã bám sát chỉ đạo của KBNN để đẩy nhanh việc thực hiện sắp xếp lại bộ máy theo hướng tinh gọn, giảm đầu mối, tập trung hiện đại hóa các hoạt động nghiệp vụ, đẩy mạnh triển khai các dịch vụ công trực tuyến từng bước xây dựng kho bạc số.

Tư duy đột phá trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế xã hội tỉnh Nam Định

04/08/2022

Với quyết tâm vượt qua khó khăn, hai năm qua, Nam Định vừa thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch, vừa triển khai quyết liệt, đồng bộ và toàn diện các giải pháp thu hút đầu tư, tạo nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top