Chuyên đề cơ sở

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ - Hướng tới mục tiêu vì một thế giới không mù lòa

11/10/2022

Thời gian qua, với phương châm "chất lượng tạo nên giá trị cốt lõi", Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ đã không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân.

Huyện Cẩm Khê - Đẩy mạnh phát triển công nghiệp tạo động lực tăng trưởng kinh tế

10/10/2022

Những năm qua, huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) duy trì và bắt nhịp với đà tăng trưởng của Tỉnh cũng như cả nước, phát triển sản xuất được đẩy mạnh, đời sống nhân dân được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định…

Xã Trung Sơn - Hướng tới phát triển toàn diện và bền vững

07/10/2022

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Trung Sơn (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020, kinh tế của xã tiếp tục phát triển, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, dịch vụ đều tăng, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp; văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, công tác giảm nghèo, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện có hiệu quả, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người tăng hơn so với nhiệm kỳ trước…

Huyện Tân Sơn - Phát huy nội lực, phát triển bứt phá

04/10/2022

Tân Sơn là huyện miền núi thuộc tỉnh Phú Thọ, có tuổi đời còn khá “trẻ”, được thành lập 15 năm trước. Dựa trên những nền tảng sẵn có, huyện Tân Sơn đã nỗ lực vượt qua những khó khăn ban đầu, đẩy mạnh xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân.

Tiền Hải - phát triển nhanh, bền vững

30/09/2022

Những năm gần đây, huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) có bước phát triển kinh tế - xã hội tương đối toàn diện. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 13,49%/năm.

Đông Lâm – Hướng tới xây dựng thành công xã Nông thôn mới kiểu mẫu

27/09/2022

Trong 5 năm vừa qua (2015-2020), xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình nỗ lực phấn đấu vươn lên, giành được những thắng lợi tương đối toàn diện trên mọi lĩnh vực...

Thái Bình - Tạo bước đột phá về thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội

26/09/2022

Trong 5 vừa năm qua, tình hình kinh tế-xã hội Thái Bình có bước phát triển toàn diện và đạt đươc những thành tựu to lớn, là nền tảng hướng tới trở thành tỉnh phát triển khá khu vực đồng bằng sông Hồng…

Thái Bình khai thông và sử dụng hiệu quả nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội

26/09/2022

Sau hơn hai năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình kinh tế - xã hội của Thái Bình gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, Thái Bình đã nhanh chóng triển khai các giải pháp hồi phục kinh tế theo chỉ đạo của Chính phủ.

Khoa học công nghệ Thái Bình bám sát thực tiễn, chú trọng khả năng ứng dụng tạo động lực cho phát triển

23/09/2022

Trong điều kiện các nguồn lực đầu tư cho khoa học công nghệ vẫn chưa thực sự tương xứng, ngành Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Thái Bình đã có nhiều giải pháp thiết thực để cải thiện chất lượng và hiệu quả các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng KH&CN.

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình: Nơi “Trao chất lượng - Nhận niềm tin”

23/09/2022

Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình là bệnh viện hạng II tuyến tỉnh, nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top