Chuyên đề cơ sở

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình: Địa chỉ đào tạo nghề tin cậy

15/01/2022

Thời gian qua, bằng sự linh hoạt, nhạy bén, chủ động đổi mới trong hoạt động giáo dục & đào tạo, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình đã từng bước khẳng định vị thế, đáp ứng nhu cầu lớn của người học, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Agribank Chi nhánh Nam Ninh Bình: Điểm tựa vững chãi cho sự phát triển nông nghiệp và nông dân

15/01/2022

Tuy mới được thành lập nhưng với lợi thế về mạng lưới rộng và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank Chi nhánh Nam Ninh Bình đã trở thành điểm tựa cho sự phát triển nông nghiệp trên địa bàn các địa phương phía Nam tỉnh Ninh Bình.

Ngành Thuế Ninh Bình đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước

13/01/2022

Những năm qua, chất lượng công tác thu NSNN của Cục Thuế Ninh Bình ngày càng được nâng lên rõ rệt; Số thu NSNN luôn tăng cao qua các năm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chi thường xuyên của ngân sách địa phương, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng và thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội tại địa phương...

Ninh Bình: Phát huy hiệu quả Tín dụng chính sách đối với phát triển kinh tế - xã hội và xóa đói, giảm nghèo

12/01/2022

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) tỉnh Ninh Bình thực hiện các chương trình tín dụng với lãi suất ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần không nhỏ thực hiện mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, gắn với xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương.

Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình không ngừng đổi mới để hội nhập và phát triển

01/01/2022

Những năm gần đây, nhờ liên tục đổi mới và không ngừng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh, Chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình ngày càng phát triển, góp phần đắc lực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

Trường THPT Gia Viễn A: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học

01/01/2022

Được thành lập từ năm 1960, trải qua hơn 61 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Gia Viễn A (Huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) đã vượt qua bao khó khăn, thử thách, ngày càng lớn mạnh, trở thành điểm sáng, nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ, tài năng của biết bao thế hệ học sinh.

Trường Cao Đẳng Y tế Ninh Bình: Địa chỉ đào tạo nhân lực Y - Dược chất lượng cao

30/12/2021

Trường Cao Đẳng Y tế Ninh Bình, trải qua 58 năm hình thành và phát triển, đang từng bước khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong nền giáo dục nước nhà, trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực Y - Dược chất lượng cao phục vụ tại các tuyến y tế trong tỉnh và cả nước, góp phần hiệu quả trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1 hướng tới vươn tầm quốc tế

29/12/2021

Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1 đóng trên địa bàn thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, nằm trong hệ thống đào tạo nghề trực thuộc Bộ Xây dựng. Những năm qua, nhà trường thu hút khá đông lượng học viên, học sinh, sinh viên các ngành, nghề đào tạo, xứng đáng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho địa phương và đất nước, là “địa chỉ đỏ” của người lao động.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình: Điểm sáng trong sự nghiệp “trồng người”

29/12/2021

Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình và sự phát triển chung của cả nước.

Huyện Đoan Hùng - “Gam màu sáng” trong bức tranh kinh tế - xã hội

24/12/2021

Những năm qua, kinh tế - xã hội huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên. Giao thông kết nối thuận lợi mở ra cơ hội để Đoan Hùng khai thác tốt tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top