Chuyên đề cơ sở

Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II: Phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao

19/07/2022

Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tiền thân là Trường cơ khí đóng tàu được thành lập ngày 08/6/1965. Trải qua gần 60 năm xây dựng, qua các lần nâng cấp và thay đổi tên gọi Trường không ngừng được củng và cố nâng cao về cả quy mô và chất lượng đào tạo.

Nam Định tập trung phát triển giao thông tạo đòn bẩy cho tăng trưởng

18/07/2022

Những năm qua, với việc kết cấu hạ tầng giao thông có bước phát triển đột phá, ngày càng đồng bộ và hiện đại đã tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao sức cạnh tranh trong thu hút đầu tư và mở rộng không gian phát triển cho tỉnh Nam Định.

Công ty CP Liên Việt Lai Châu: Tận tâm, kiên trì cùng người dân phát triển cây mắc ca trên đất Lai Châu

05/07/2022

Cây mắc ca được đưa vào trồng thử nghiệm tại Lai Châu bắt đầu từ năm 2011. Sau nhiều năm nghiên cứu, khảo nghiệm các giống thích hợp, đánh giá quy trình chăm sóc, các nhà khoa học đã kết luận mắc ca có đặc tính sinh trưởng rất phù hợp với nhiều tiểu vùng khí hậu, thổ nhưỡng của Lai Châu.

Trung tâm Giám định chất lượng tỉnh Lai Châu: Góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về chất lượng xây dựng

04/07/2022

Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Xây dựng Lai Châu. Sở Xây dựng Lai Châu đã kiện toàn về mặt tổ chức Trung tâm, tập trung nâng cao năng lực, phát huy những thành quả trong giai đoạn trước đó, tiếp tục thực hiện tốt vai trò là cơ quan phục vụ công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng nhằm nâng cao chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Ngành Thuế Hải Phòng – Thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả

23/06/2022

Những năm qua, ngành Thuế Hải Phòng với chức năng, nhiệm vụ được giao là tổ chức, thực hiện công tác quản lý, thu thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của ngân sách Nhà nước (NSNN) trên địa bàn, đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao...

Ngành Xây dựng Lai Châu: Nâng cao hiệu quả công tác quy hoạch và quản lý chất lượng công trình

22/06/2022

Thời gian qua, ngành Xây dựng Lai Châu có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước, đồng thời phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong toàn ngành. Điều này không chỉ giúp toàn Ngành hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao, đặc biệt là trong công tác lập và quản lý quy hoạch mà còn góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh thuận lợi thu hút doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Hải Phòng - Với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới

10/06/2022

Những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song cán bộ, nhân viên ngành Y tế Hải Phòng đã đoàn kết, nỗ lực và thực hiện những bước đi khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực...

Ngành Giáo dục và Đào tạo Than Uyên: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục

09/06/2022

Những năm qua, với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ những người làm công tác giáo dục, ngành giáo dục huyện Than Uyên đã có những bước chuyển biến tích cực, toàn diện ở tất cả cấp học, chất lượng giáo dục đại trà được duy trì củng cố, giáo dục mũi nhọn ở khu vực thuận lợi được nâng cao, phương pháp giáo dục được đổi mới theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh được triển khai sâu rộng.

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Uyên: Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

09/06/2022

Thực hiện song song hai “sứ mệnh” giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp, đào tạo nghề, những năm qua, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX) huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đã thực hiện tốt công tác giáo dục văn hóa kết hợp đổi mới đào tạo, xây dựng chương trình dạy nghề phù hợp với nhu cầu thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Ngàng Công thương Lai Châu chung tay khơi dậy tiềm năng nông nghiệp

08/06/2022

Những năm qua, cùng với đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp, tăng cường thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp, tỉnh Lai Châu cũng đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại các sản phẩm nông nghiệp, qua đó góp phần khơi dậy và khai thác hiệu quả tiềm năng nông nghiệp của tỉnh, nâng cao chất lượng, giá trị và thương hiệu của nông sản Lai Châu trên thương trường.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top