Gặp mặt 75 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước, Ngoại giao, Tài chính và Văn phòng

27/08/2020 - 10:45 AM
Sáng ngày 27/8/2020, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức buổi Gặp mặt nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước, ngành Ngoại giao, ngành Tài chính và Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2020)

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương, Phó tổng cục trưởng Phạm Quang Vinh, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của 4 đơn vị thuộc cơ quan TCTK: Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng TCTK, Vụ Kế hoạch Tài chính, Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế và đại diện một số đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng.

 
Gặp mặt 75 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước, ngành Ngoại giao, ngành Tài chính và Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước
Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương phát biểu chúc mừng tại Buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Tổng cục đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp đến các đơn vị nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống. Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương ghi nhận và đánh giá cao vai trò cũng như những đóng góp tích cực về chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị trong từng giai đoạn, góp phần xây dựng cơ quan, Đảng bộ Tổng cục Thống kê ngày càng vững mạnh. Tổng cục trưởng nhấn mạnh 4 đơn vị truyền thống được coi như 4 trụ cột, tạo ra nguồn lực, đưa ra các quy chế làm việc, chịu trách nhiệm xuyên suốt và kết nối các đơn vị phục vụ công tác chuyên môn trong cơ quan TCTK. Bà Nguyễn Thị Hương cũng đề nghị mỗi cá nhân của các đơn vị tiếp tục phát huy sự gắn kết, nâng tầm lên vị thế cao hơn nữa nhằm tăng cường sức mạnh khối đoàn kết trong cơ quan.
 
Gặp mặt 75 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước, ngành Ngoại giao, ngành Tài chính và Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước 1
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhân Ngày truyền thống

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã cùng nghe ý kiến trao đổi cũng như những chia sẻ tâm tư của cán bộ, công chức và người lao động của 4 đơn vị. Các đơn vị mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Lãnh đạo TCTK, tiếp thu những ý kiến, chia sẻ của Tổng cục trưởng đồng thời khẳng định tiếp tục phát huy tinh thần xây dựng, đoàn kết trong nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
P.V

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top