Công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ

30/10/2020 - 04:06 PM
Chiều ngày 30/10/2020 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì Hội nghị có Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến; Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo, công chức Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế (HTQT).

Trước đó, ngày 26/10/2020, Tổng cục trưởng TCTK đã ký Quyết định số 1501/QĐ-TCTK về việc giao Quyền Vụ trưởng Vụ HTQT cho bà Hoàng Thị Thanh Hà, Phó vụ trưởng Vụ HTQT. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/11/2020.

Tại Hội nghị, Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về việc giao Quyền Vụ trưởng Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chúc mừng ông Lưu Văn Vĩnh - Vụ trưởng Vụ HTQT được nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2020, đồng thời Phó Tổng cục trưởng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của Ông sau nhiều năm gắn bó và công tác trong ngành Thống kê. Trên mọi cương vị công tác, đặc biệt với cương vị là Vụ trưởng Vụ HTQT Ông đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành Thống kê nói chung và đặc biệt là trong lĩnh vực đối ngoại của Thống kê Việt Nam, giúp ngành Thống kê Việt Nam có những bước tiến dài trong hợp tác và phát triển thống kê trong khu vực ASEAN và các nước trên thế giới.


 
Hội nghị Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến trao Quyết định và hoa chúc mừng bà Hoàng Thị Thanh Hà

 
Cũng tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chúc mừng bà Hoàng Thị Thanh Hà đã được tập thể Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo TCTK tin tưởng giao Quyền Vụ trưởng Vụ HTQT. Để duy trì và phát triển Vụ trong thời gian tới, Phó Tổng cục trưởng đề nghị bà Hoàng Thị Thanh Hà tiếp tục chủ động bám sát nhiệm vụ của Ngành thực hiện tốt công tác quản lý đơn vị; tăng cường sự đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thống kê nước ngoài nói riêng và sự phát triển của toàn Ngành nói chung. 
 
Hội nghị Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ 1
Tập thể Lãnh đạo, công chức Vụ HTQT chúc mừng bà Hoàng Thị Thanh Hà

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hoàng Thị Thanh Hà bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo TCTK cùng toàn thể công chức Vụ HTQT và hứa tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, giiữ vững và phát huy tính dân chủ, tinh thần đoàn kết tập thể, kế thừa và phát huy những thành tích, kinh nghiệm của các thế hệ trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
P.V
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top