Hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về công tác cán bộ của Tổng cục Thống kê

30/04/2020 - 06:43 AM - 270 lượt xem
Ngày 29/4/2020, Tổng cục Thống kê tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về công tác cán bộ của Tổng cục Thống kê. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Bích Lâm, Tổng cục trưởng TCTK; các Phó Tổng cục trưởng: Phạm Quang Vinh, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Trung Tiến cùng thủ trưởng các đơn vị thuộc Tổng cục.
 
Tại Hội nghị, thay mặt Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm đã trao Quyết định số 626/QĐ-BKHĐT của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao nhiệm vụ phụ trách Tổng cục Thống kê cho bà Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê kể từ ngày 01/5/2020, thay Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm nghỉ hưu theo chế độ. Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm đồng thời chúc mừng bà Nguyễn Thị Hương đã được lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư tin tưởng giao trọng trách mới cũng như nhận được sự tín nhiệm cao của lãnh đạo TCTK, toàn thể công chức, viên chức ngành Thống kê. Ông hy vọng với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, bà Nguyễn Thị Hương sẽ phát huy tốt hơn nữa năng lực của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lãnh đạo ngành Thống kê tiếp tục phát triển.

 
Hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về công tác cán bộ của Tổng cục Thống kê
 
Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Tổng cục Thống kê
cho bà Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng cục trưởng
 

Với cương vị công tác mới, bà Nguyễn Thị Hương trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo TCTK và các đồng nghiệp  ngành Thống kê đã tin tưởng trao cho Bà vị trí đầy trọng trách này. Bà Nguyễn Thị Hương hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, tận tâm cống hiến để hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng ban lãnh đạo Tổng cục và công chức, viên chức của Ngành tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh; kế thừa thành quả của các thế hệ đi trước, tiếp tục khẳng định vị thế của ngành Thống kê Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.
 
Hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về công tác cán bộ của Tổng cục Thống kê 1

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thống kê Nguyễn Thị Hương phát biểu tại Hội nghị
 
Bích Ngọc
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top