Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ

12/01/2022 - 04:13 PM

Chiều ngày 12/01/2022, tại Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Thị Hương đã tham dự Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ.
 
Tham dự Hội nghị, về phía TCTK có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Tổng cục. Về phía địa phương, có ông Hồ Đại Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo và công chức Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ.
 
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ TCTK đã công bố Quyết định số 01/QĐ-TCTK ngày 05/01/2022 về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ đối với ông Nguyễn Hiền Minh, Quyền Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ.

 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ
                            Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương trao Quyết định cho ông Nguyễn Hiền Minh,
Cục trưởng CTK tỉnh Phú Thọ


Phát biểu tại Hội nghị, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương chúc mừng Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ và cá nhân ông Nguyễn Hiền Minh; đồng thời, biểu dương những thành quả đạt được của tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ.
 
Trong nhiều năm qua, Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ luôn hoàn thành tốt chương trình nhiệm vụ của TCTK giao, đáp ứng những thông tin cho công tác lãnh đạo và chỉ đạo của cấp uỷ và chính quyền địa phương.
 
Để giữ vững cũng như phát huy những thành tích đã đạt được trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay, công chức toàn Ngành nói chung và Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác thu thập, xử lý và biên soạn thông tin thống kê để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  
 
Để làm được điều đó, với vai trò là người đứng đầu Cục Thống kê Phú Thọ, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương yêu cầu ông Nguyễn Hiền Minh cùng tập thể lãnh đạo Cục, cấp ủy và lãnh đạo các phòng, Chi cục Thống kê thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm sau đây:
(1) ông Nguyễn Hiền Minh cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ phát huy hơn nữa tính dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể, tham mưu cho Lãnh đạo Tổng cục, cấp ủy và chính quyền địa phương trên lĩnh vực thống kê, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị do Lãnh đạo Tổng cục và Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND giao.
(2) Tiếp tục gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt vai trò của Người đứng đầu; đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chất lượng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thu thập, xử lý và biên soạn số liệu; nâng cao chất lượng báo cáo và phân tích, dự báo thống kê; chủ động phối hợp, kết nối và chia sẻ thông tin với các Sở, ban, ngành để tham mưu giúp Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Tổng cục Thống kê đánh giá sát tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
(3) Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là những ngày giáp Tết Nguyên đán, Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ cần tập trung mọi nguồn lực hoàn thành các cuộc điều tra trên địa bàn tỉnh, kịp thời cung cấp số liệu, thông tin đáng tin cậy, phục vụ yêu cầu của Lãnh đạo Tổng cục, của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.
 
Tổng cục trưởng tin tưởng với những kinh nghiệm qua quá trình công tác, Cục trưởng Nguyễn Hiền Minh sẽ tiếp tục phát huy năng lực về chuyên môn cũng như năng lực về quản lý, chỉ đạo, điều hành và đặc biệt là tính tiên phong gương mẫu của người đứng đầu để cùng tập thể lãnh đạo, công chức Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những năm tiếp theo.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Cục trưởng Nguyễn Hiền Minh gửi lời cảm ơn và xin tiếp thu toàn bộ những chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Tổng cục trưởng TCTK. Trên cương vị mới,  ông Nguyễn Hiền Minh hứa sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước; đồng thời tiếp tục học tập, rèn luyện và làm việc với trách nhiệm, khả năng cao nhất để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Lãnh đạo Cục tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các Vụ, Cục của Tổng cục Thống kê, cũng như với các Sở, Ban, ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh để triển khai và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã được TCTK và Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho Cục Thống kê; Tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất của tập thể, xây dựng cơ quan vững mạnh, trách nhiệm, kỷ cương xứng đáng với niềm tin tưởng và mong muốn của Lãnh đạo Tổng cục Thống kê, của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, đáp ứng với kỳ vọng của tập thể công chức, người lao động của Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ và yêu cầu của công tác thống kê trong tình hình mới./.


 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ 1
Cục trưởng CTK tỉnh Phú Thọ Nguyễn Hiền Minh nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị
 

 
Thu Hường (Theo Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ)
 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top