Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế

26/01/2022 - 11:10 AM
Sáng ngày 26/01/2022, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế. Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự của thủ trưởng các đơn vị thuộc Tổng cục và các đơn vị sự nghiệp.

Tại Hội nghị, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 45/QĐ-TCTK ngày 19/01/2022 về việc bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế đối với đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà, Quyền Vụ trưởng Vụ HTQT từ ngày 20/01/2022.
 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế
Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo TCTK, Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương chúc mừng cá nhân đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà và tập thể Vụ HTQT. Tổng cục trưởng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Hà trong suốt hơn trong thời gian qua, không chỉ kết nối nội bộ đơn vị, kết nối Vụ với các đơn vị khác thuộc Tổng cục mà còn phát huy vai trò của Vụ là thống kê nước ngoại, kết nối hợp tác quốc tế giữa Tổng cục Thống kê với các cơ quan, tổ chức quốc tế, góp phần nâng cao vị trị của cơ quan Thống kê Việt Nam.
 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế 1
Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương phát biểu tại Hội nghị

Giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà, Tổng cục trưởng yêu cầu đồng chí cùng tập thể Vụ HTQT tiếp tục đoàn kết nội bộ, thực hiện các nhiệm vụ lãnh đạo tổng cục giao trong khai khác số liệu thống kê quốc tế. Hỗ trợ các đơn vị nghiệp vụ khai thác tài liệu chuyên môn của quốc tế, sớm có đề xuất để kết nối, khai thác tài liệu quốc tế chính thức qua nhiều công cụ khác nhau. Năm 2022, trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới vẫn có diễn biến phức tạp, Vụ sẽ tiếp tục tăng cường kết nối để TCTK làm việc trực tuyến với các cơ quan, tổ chức quốc tế. Đồng thời đẩy mạnh việc kêu gọi sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế, chính phủ quan tâm đến hoạt động thống kê Việt Nam và nhanh chóng hoàn thiện quy chế quản lý các dự án hỗ trợ từ nguồn vốn nước ngoài.

Riêng đối với cá nhân đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà, Tổng cục trưởng Nguyễn Thj Hương đề nghị đồng chí là người đứng đầu, với tâm thế mới, biết hy sinh, lắng nghe để quy tụ tập thể, gây dựng đoàn kết nội bộ, gương mẫu trong mọi hoạt động của đơn vị. Chủ động xây dựng kế hoạch công tác, đề xuất lãnh đạo Tổng cục để thực hiện các công việc được giao  và xây dựng văn hóa làm việc tại đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà trân trọng cảm ơn tập thể Lãnh đạo, Ban Thường vụ Đảng ủy TCTK đã ghi nhận sự nỗ lực của đồng chí trong hơn 25 năm công tác trong ngành Thống kê. Đồng chí xin nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Tổng cục trưởng và cảm ơn các đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, đồng hành, kề vai sát cánh trong suốt thời gian qua. Với sự tin tưởng của lãnh đạo Tổng cục, sự tín nhiệm của công chức trong đơn vị, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hà hứa sẽ nỗ lực cố gắng hết mình để xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, xây dựng văn hóa làm việc cống hiến, không ngừng học tập. Đồng chí đồng thời bày tỏ mong muốn Lãnh đạo Tổng cục tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn, quan tâm để tạo điều kiện cho Vụ HTQT thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của Ngành.
 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ Vụ Thống kê nước ngoài và Hợp tác quốc tế 2
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

 
Tin, ảnh: B.N

 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top