Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ

18/11/2020 - 03:54 PM

Thực hiện kiện toàn công tác cán bộ của Tổng cục Thống kê (TCTK), chiều ngày 18/11/2020, tại Hà Nội, TCTK đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ. Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương chủ trì Hội nghị.

 Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ 2

Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương phát biểu tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo, công chức các Vụ: Tổ chức cán bộ, Kế hoạch Tài chính, Xã hội và Môi trường; Pháp chế và Thanh tra Thống kê; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục.

Tại Hội nghị, Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố 4 Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đã ký ngày 13/11/2020 về công tác cán bộ gồm: Số 1595/QĐ-TCTK về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Số 1597/QĐ-TCTK về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Đỗ Thị Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê Xã hội và Môi trường; Số 1598/QĐ-TCTK về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Thanh Hoài, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê; Số 1599/QĐ-TCTK về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Vũ Thị Hân, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê.  
Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Thị Hương đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định.

 Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ 3

Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương nhấn mạnh, để kiện toàn tổ chức  của Ngành trong điều kiện mới, đồng thời tạo điều kiện cho công chức có môi trường làm việc mới, tiếp tục phát huy thế mạnh của mình thì việc điều động bổ nhiệm trong Ngành sẽ là hoạt động thường xuyên. Tổng cục trưởng chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định điều động lần này; ghi nhận những đóng góp của các đồng chí và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để đóng góp nhiều hơn nữa vào hoạt động của Ngành. Tổng cục trưởng cũng yêu cầu các đơn vị tiếp nhận có kế hoạch phân công, giao việc cụ thể để các đồng chí được điều động nhanh chóng tiếp nhận, triển khai công việc mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được điều động lần này, đồng chí Nguyễn Văn Sơn cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của Ban lãnh đạo TCTK đã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác./.

T.M


Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top