Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ

30/09/2020 - 04:55 PM
Chiều ngày 30/9/2020 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì Hội nghị có Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương, các Phó tổng cục trưởng: Phạm Quang Vinh, Nguyễn Trung Tiến; Thủ trưởng các đơn vị thuộc Tổng cục Thống kê, lãnh đạo, viên chức Viện Khoa học Thống kê đã đến tham dự và chúc mừng.
 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ
Toàn cảnh Hội nghị

Trước đó, ngày 28/09/2020, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đã ký Quyết định số 1409/QĐ-TCTK về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Tú, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thống kê giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy địnhh. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2020.

Viện Khoa học Thống kê là cơ quan nghiên cứu khoa học đầu ngành của Tổng cục Thống kê, được thành lập theo Quyết định số 02/TCTK-TCCB ngày 03/01/1976 của Tổng cục trưởng TCTK. Viện KHTK nằm trong mạng lưới các Viện nghiên cứu do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý và được xếp là Viện loại 1 của Nhà nước theo Quyết định số 782/QĐ-TTg ngày 24/10/1996 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại Hội nghị, Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc điều động, bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê.

 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ 1
Ban Lãnh đạo TCTK tặng quà chia tay Viện trưởng Nguyễn Văn Đoàn

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương đặc biệt ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của Nguyên Viện trưởng Nguyễn Văn Đoàn sau hơn 35 năm công tác trong ngành Thống kê. Trên mọi cương vị công tác, đặc biệt với cương vị là Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê, ông đã góp phần rất quan trọng vào sự phát triển của ngành Thống kê nói chung và của Viện Khoa học Thống kê nói riêng. Với tâm huyết, trách nhiệm của mình, ông đã cùng tập thể lãnh đạo Viện Khoa học Thống kê vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời Tổng cục trưởng gửi lời chúc sức khỏe cũng như mong muốn Nguyên Viện trưởng tiếp tục gìn giữ ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết trong nghiên cứu, sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của Thống kê Việt Nam trong tương lai.
 
Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng về công tác cán bộ 2
Ban lãnh đạo TCTK trao Quyết định Bổ nhiệm cho Tân Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê

 
Đối với tân Viện trưởng, Tổng cục trưởng chúc mừng nồng nhiệt tới đồng chí Nguyễn Ngọc Tú, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê đã được tập thể Lãnh đạo Tổng cục, Ban thường vụ Đảng ủy tin tưởng, điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê. Để duy trì và phát triển Viện Khoa học Thống kê, Tổng cục trưởng đề nghị Viện trưởng chủ động nghiên cứu, nhanh chóng nắm bắt chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của đơn vị, bám sát nhiệm vụ của Ngành để thực hiện tốt công tác quản lý; tăng cường sự đoàn kết nội bộ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của toàn Ngành nói chung và của Viện Khoa học Thống kê nói riêng. Tổng cục trưởng bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Viện trưởng Nguyễn Ngọc Tú, Viện Khoa học Thống kê sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Tổng cục giao./.
Tin, ảnh: TH
 
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top