Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2022 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang

12/01/2022 - 03:50 PM
Chiều ngày 12/01/2022, tại Tuyên Quang, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (TCTK) Nguyễn Trung Tiến tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2022 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Thế Giang, lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc TCTK và toàn thể công chức, người lao động Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe Báo cáo Tổng kết công tác thống kê năm 2021, triển khai kế hoạch công tác thống kê năm 2022 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang. Báo cáo cho biết: Năm 2021, trước nhiều khó khăn của dịch bệnh Covid-19, ngay từ đầu năm, Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể công chức và người lao động nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục có những đổi mới, phối hợp chặt chẽ với các cá nhân, cơ quan liên quan để nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động công tác thống kê. Nhờ vậy, kết quả năm 2021, đã hoàn thành 100% khối lượng công việc theo kế hoạch công tác được TCTK giao, đảm bảo thời gian và chất lượng; kế hoạch công tác năm 2021 đạt 98,43%. Báo cáo cũng đã nêu mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và một số giải pháp triển khai công tác năm 2022; đồng thời kiến nghị, đề xuất một số nội dung nhằm nâng cao chất lượng công tác thống kê trong thời gian tới.

 
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2022 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang

Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực cũng như sự phối hợp chặt chẽ giữa các Sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố cùng với Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang triển khai thực hiện có hiệu quả hoạt động công tác thống kê năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được TCTK giao, cũng như bảo đảm cung cấp, phổ biến thông tin thống kê trung thực, khách quan, chính xác, đầy đủ, kịp thời và tham mưu giúp UBND tỉnh điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Năm 2022, ngành Thống kê tiếp tục thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, do vậy để thực hiện tốt những nhiệm vụ đó đòi hỏi sự cố gắng lớn của toàn Ngành nói chung và Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang nói riêng. Với những thành quả mà Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang đã đạt được, Phó Tổng cục trưởng đề nghị Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn và từng bước đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa trong công tác thống kê, góp phần cùng toàn Ngành Thống kê phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của Chính phủ và nhân dân.

Phó Tổng cục trưởng cũng bày tỏ sự cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Tuyên Quang, sự phối hợp của các sở, ban ngành của tỉnh với Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang trong việc triển khai các nhiệm vụ, hoạt động thống kê trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn UBND Tỉnh, các sở ban ngành tiếp tục có sự phối hợp, tạo điều kiện để công tác thống kê nói chung và công tác thống kê trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói riêng được đảm bảo và ngày càng phát triển.


Cũng tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến đã thay mặt lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp Thống kê cho đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang, ghi nhận những cống hiến và đóng góp đối với hoạt động thống kê của đồng chí trong thời gian qua.
 
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2022 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang 2

Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thống kê
cho đồng chí Nguyễn Thế Giang

 
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê tham dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2022 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang 1

Toàn cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị các đại biểu được nghe các tham luận về công tác thống kê tại Cục và Công bố các Quyết định khen thưởng đối với cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021 của Cục Thống kê tỉnh Tuyên Quang./.
Thu Hòa 
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top