Mầm non Thanh Lâm: Chú trọng phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ

27/07/2020 - 04:18 PM - 116 lượt xem

Tọa lạc trong khuôn viên khang trang gần 6000m2 tại khu trung tâm Đồng Giao -Thị Trấn Phong Châu (huyện Phù Ninh, Phú Thọ), Trường Mầm non Thanh Lâm được thành lập từ tháng 5/2007. Đến năm 2009 nhà trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và mức độ 2 năm 2012, hai lần đạt cờ thi đua của UBND Tỉnh Phú Thọ trao tặng; đến nay Trường có 11 lớp học với 353 trẻ, trở thành điểm đến tin cậy trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của nhân dân trên địa bàn huyện.
 
Mầm non Thanh Lâm: Chú trọng phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ
  
Ảnh minh họa, nguồn Internet

Bằng nguồn vốn của Công ty và sự đóng góp của phụ huynh học sinh, Trường Mầm non Thanh Lâm có đđiều kiện về cơ sở vật chất cho hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trường có đầy đủ các phòng học cho các lứa tuổi, khu vui chơi và đặc biệt là có vườn rau, vườn cây ăn quả, khu chăn nuôi bổ sung một phần lớn thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày cho các bé và CB,GV, NV.
 
Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, trường mầm non Thanh Lâm đang tiếp tục đầu tư xây dựng nâng cấp về cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, phấn đấu là trường mầm non chất lượng cao của huyện Phù Ninh.
 
Trường thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non theo hướng lồng ghép các hoạt động thực hiện các chuyên đề: “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; Nâng cao chất lượng các chuyên đề “Giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; giáo dục kỹ năng sống thông qua các hoạt động thực hành trải nghiệm, bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ thông qua các hoạt động sinh hoạt văn nghệ của nhà trường, các lớp năng khiếu: Họa, đàn, toán thông minh.

 
Mầm non Thanh Lâm: Chú trọng phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ     1
 
Ảnh minh họa, nguồn Internet

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục duy trì hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh, Kismarts và làm các bài tập phát triển trí tuệ để dạy đại trà cho tất cả các khối mẫu giáo. Ngoài ra, nhà trường có 05 lớp năng khiếu tiếng Anh, làm quen tiếng Anh với người nước ngoài, 01 lớp ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori.
 
Với việc ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori, chương trình giảng dạy hiện đại áp dụng cho trẻ dưới 6 tuổi đang được triển khai tại các trường của Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand... Trường Mầm non Thanh Lâm mong muốn trẻ sẽ được học theo tốc độ của chính mình, học cách tập trung chú ý, đáp ứng được các cách học khác nhau, trẻ được rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu để trở nên chủ động và tự lập, kỷ luật hơn, đồng thời trẻ được đối xử đúng mực… đây là những yếu tố tạo nền tảng phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ và đó cũng chính là mục tiêu đào tạo của Trường Mầm non Thanh Lâm./.
 
Hoàng Hiến

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top