Lãnh đạo Tổng cục Thống kê chúc mừng Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê nhân ngày Truyền thống ngành Thanh tra

23/11/2021 - 10:41 AM
Nhân dịp Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2021), đồng chí Nguyễn Trung Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ công chức Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê. 
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác tham mưu lĩnh vực thanh tra, pháp chế, tuyên truyền và chúc mừng sự trưởng thành về mọi mặt của Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê.


Trong những năm qua, Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê đã luôn đoàn kết, nỗ lực, thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, giúp công tác pháp chế, tuyên truyền và thi hành pháp luật về thống kê đi vào quy củ, góp phần cùng toàn ngành Thống kê hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chúc mừng Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê nhân ngày Truyền thống thanh tra

Năm 2021, mặc dù trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Vụ Pháp chế và Thanh tra thống vẫn chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra, hoàn thành kế hoạch được Bộ trưởng và Tổng cục trưởng giao. Vụ Pháp chế và Thanh tra đã chủ trì, tham mưu xây dựng phim tài liệu “Thống kê Việt Nam – 75 năm xây dựng và phát triển”, thường trực Tổ soạn thảo của Tổng cục Thống kê xây dựng trình Chính phủ ban hành Nghị định số 100/2021/NĐ-CP ngày 15/11/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 95/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê... là những điểm nhấn nổi bật trong năm 2021.

Với đội ngũ lãnh đạo, công chức có bản lĩnh, kinh nghiệm, được đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức thường xuyên, Vụ Pháp chế và Thanh tra thống kê sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng ngành Thống kê phát triển./.

 
 Tùng Long

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top