Tổng cục Thống kê họp thống nhất nội dung giải trình chỉ tiêu thống kê quốc gia

18/10/2021 - 11:15 AM
Sáng ngày 18/10/2021, tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) họp thống nhất nội dung giải trình chỉ tiêu thống kê quốc gia. Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chủ trì cuộc họp.
 
Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc TCTK.
 
Tổng cục Thống kê họp thống nhất nội dung giải trình chỉ tiêu thống kê quốc gia

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến chỉ đạo cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến nhấn mạnh, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đồng ý trình Quốc hội xem xét thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê, tại kỳ họp thứ hai. Trong quá trình rà soát Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê, còn một số chỉ tiêu cần phải xem xét và thống nhất, vì vậy, các đơn vị liên quan sẽ cho ý kiến để đơn vị chủ trì tiếp tục triển khai thực hiện công việc.
 
Tại cuộc họp, đại diện Vụ Phương pháp chế độ và CNTT xin ý kiến của các đơn vị có liên quan về một số nội dung cần thống nhất trong danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê.
 
Kết luật cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến ghi nhận và đánh giá cao góp ý của các đại biểu tham dự, đồng thời đề nghị Vụ Phương Phương pháp chế độ và CNTT và các đơn vị có liên quan tiếp tục trao đổi, thống nhất tiến tới hoàn thiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê.

 
Tổng cục Thống kê họp thống nhất nội dung giải trình chỉ tiêu thống kê quốc gia 1
 
Toàn cảnh cuộc họp
 
Thu Hường

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top