Tập huấn sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo

13/09/2021 - 11:31 AM
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng cục, sáng ngày 13/9/2021, tại Hà Nội, Văn phòng Tổng cục Thống kê tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo bằng hình thức trực tuyến cho đại diện lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị thuộc Tổng cục.

Khai mạc Lớp tập huấn, ông Nguyễn Bình – Chánh Văn phòng Tổng cục cho biết, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng cục trưởng TCTK, Văn phòng Tổng cục đã phối hợp với Công ty Cổ phần MISA xây dựng, thử nghiệm và hoàn thiện phần mềm hội nghị, hội thảo nằm trong phần mềm Taskgov, nhằm tin học hóa quá trình tổ chức và quản lý các hội nghị, hội thảo của TCTK. Phần mềm hội nghị hội thảo sẽ giải quyết 04 vấn đề: (1) Cập nhật đầy đủ tài liệu của các cuộc họp, hội nghị, hội thảo; (2) Ghi nhận toàn bộ ý kiến của đại biểu tham dự; (3) Tư liệu hóa các cuộc họp; (4) Thống kê số lượng cuộc họp, đại biểu tham dự, thành phần tham dự. Phầm mềm hội nghị, hội thảo này sẽ nằm trong hệ sinh thái quản lý điều hành của TCTK, đảm bảo sử dụng trên của website và thiết bị di động.
 
Tổng cục Thống kê tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo
 
Công ty Cổ phần MISA hướng dẫn sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo
cho các đại biểu tham dự tại các điểm cầu trực tuyến

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty MISA đã giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo cho các đại biểu và dành nhiều thời gian để các đại biểu thực hành sử dụng phần mềm cũng như giải đáp những vướng mắc liên quan đến việc sử dụng phần mềm.

Cũng trong buổi chiều ngày 13/9/2021, Văn phòng TCTK sẽ tổ chức buổi tập huấn phần mềm hội nghị, hội thảo bằng hình thức trực tuyến cho 22 Cục Thống kê tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng Sông Hồng, Đông Bắc và Tây Bắc.

Sau buổi tập huấn hôm nay, Văn phòng TCTK sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn phần mềm cho các Cục Thống kê phía Nam, hoàn thiện phần mềm trên cơ sở tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu. Dự kiến phần mềm quản hội nghị, hội thảo sẽ được áp dụng trong toàn ngành Thống kê từ đầu năm 2022./.
B.N

 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top