Tổng cục Thống Kê tổ chức vui Tết Thiếu nhi và khen thưởng con em của công chức, viên chức, người lao động có thành tích học tập tốt

31/05/2022 - 07:30 PM

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục Thống kê (TCTK), sáng nay, ngày 31/5/2022,  Ban Nữ công Công đoàn TCTK đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho con em của công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Tổng cục, và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập năm học 2021-2022 nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tổng cục Thống kê (TCTK), lãnh đạo Công đoàn TCTK, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh  niên cơ quan TCTK và đông đảo công chức, viên chức, người lao động TCTK và con em của mình.

Hội trường đông đủ phụ huynh và con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động của TCTK
 

Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” được tổ chức nhằm mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức, người lao động của TCTK những giây phút vui vẻ. Đây cũng là dịp để các bé được nhận những món quà ý nghĩa từ những người thương yêu.

Trước khi diễn ra chương trình, Công đoàn cơ quan TCTK cũng tổ chức hoạt động trải nghiệm vui chơi bên lề. Trong đó, phụ huynh và các em được tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm handmade do trẻ em tự kỷ của Trung tâm giáo dục và hướng nghiệp SEED. Đây là hoạt động giúp kết nối và lan tỏa tinh thần yêu thương tới những em thiếu may mắn nhưng cũng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu khai mạc chương trình, đại diện Công đoàn Cơ quan TCTK đã có những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng; đồng thời thông tin ngắn gọn về những thành tích học tập nổi bật của con em công chức, viên chức, người lao động cơ quan TCTK đạt được trong năm học 2021 – 2022, qua đó động viên, khích lệ toàn thể các cháu luôn chăm ngoan, tiếp tục nỗ lực rèn luyện để có thành tích tốt hơn trong các năm học tiếp theo.

Các em và đại diện gia đình các em đạt giải trong các kỳ thi
cấp Quốc gia và Quốc tế trong năm học vừa qua lên nhận phần thưởng

 

Thay mặt lãnh đạo TCTK, đồng chí Nguyễn Trung Tiến – Phó Tổng cục trưởng TCTK và đồng chí Đỗ Thị Ngọc - Vụ trưởng Vụ Thống kê tổng hợp và phổ biến thông tin thống kê lên trao phần thưởng, động viên cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia và quốc tế. Đồng chí Lê Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn TCTK và Nguyễn Thị Phong Lan – Chánh văn phòng Công đoàn TCTK lên trao phần thưởng cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp quận và thành phố.Các em và đại diện gia đình các em đạt giải trong các kỳ thi
cấp Quận và Thành phố trong năm học vừa qua lên nhận phần thưởng

 

Tại chương trình, Công đoàn cơ quan TCTK đã tổ chức tiết mục văn nghệ đặc đặc sắc do các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng và thể hiện. Lồng ghép với các tiết mục văn nghệ, các em được tham gia các trò chơi, hoạt động giao lưu, giải câu đố, tặng món quà nhỏ rất ý nghĩa. Qua các tiết mục, trò chơi, các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ cũng muốn truyền tải tới các em những thông điệp về bảo vệ môi trường, yêu quý và trân trọng giá trị của văn hóa đọc…, giúp các em được vui chơi đón tết trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích.

Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của TCTK. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cán bộ, đoàn viên trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống cơ quan đối với cán bộ, đoàn viên trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Trịnh Long

Một số hình ảnh các hoạt động trải nghiệm và chương trình văn nghệ "Vui Tết thiếu nhi"Tham quan gian hàng đồ handmade của Trung tâm Giáo dục và hướng nghiệp SEED
Các em hào hứng tham gia trò chơi vận động trên sân khấu với nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ
Tiết mục văn nghệ sôi động của các nghệ sĩ


 


 

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top