Chuyên đề cơ sở

Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc: chăm sóc tốt hơn sức khỏe nhân dân

05/05/2020

Xác định công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu, những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc đã vượt qua mọi khó khăn của một cơ sở y tế tuyến huyện để triển khai đồng bộ công tác chăm sóc toàn diện cho người bệnh. Nhờ vậy, y đức và chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên, góp phần củng cố niềm tin, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn.

Trung tâm y tế huyện Nguyên Bình: Nỗ lực vì sức khỏe nhân dân

07/04/2020

Những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình đã có nhiều nỗ lực trên tất cả các mặt công tác và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, từng bước tạo được niềm tin sâu sắc trong lòng người dân.

Cao Bằng: Nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư - kinh doanh

06/04/2020

Với nỗ lực phát triển, Cao Bằng đang cho thấy quyết tâm cao để cải thiện môi trường kinh doanh bằng việc phát huy những lợi thế riêng biệt.

Trường THPT Hòa An, địa chỉ giáo dục tin cậy

06/04/2020

Trường THPT Hòa An là ngôi trường duy nhất của huyện thực hiện chương trình giáo dục hệ THPT, là ngôi trường sớm đạt Trường chuẩn Quốc gia trong hệ thống giáo dục của tỉnh Cao Bằng (năm 2013). Chi bộ Đảng liên tục đạt danh hiệu Chi bộ “trong sạch, vững mạnh”. Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 1963 - 2013, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Năm học 2018 - 2019, Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua.

Trường THPT Nguyên Bình: Hành trình khẳng định vị thế và chất lượng giáo dục

06/04/2020

Trường THPT Nguyên Bình được thành lập từ ngày 15/11/1966, đến tháng 8/2009, Trường tách khối THCS để trở thành trường THPT một cấp học, từ đó lấy tên là trường THPT Nguyên Bình. Trải qua gần 55 năm xây dựng, Trường tự hào đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên Hạ Lang: Nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ được giao

05/04/2020

Những năm gần đây, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Hạ Lang đã nỗ lực vươn lên và đạt được một số thành quả nhất định trên lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top