Chuyên đề cơ sở

Bệnh viện Y học cổ truyền Hòa Bình: Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân

14/09/2020

Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hòa Bình (YHCT) có chức năng khám, chữa bệnh chuyên khoa và phục hồi chức năng bằng y dược học cổ truyền...

Huyện Lạc Sơn: Bước chuyển mình mạnh mẽ trong phát triển kinh tế - xã hội

14/09/2020

Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ và toàn diện kinh tế xã hội của địa phương, nhiệm kỳ vừa qua, 2015-2020, huyện Lạc Sơn đã đề ra 3 khâu đột phá, trong đó tập trung vào việc huy động tối đa nguồn lực, lồng ghép các nguồn vốn, chương trình, dự án để xây dựng kết cấu hạ tầng. Từ nền tảng đó, Lạc Sơn đã khai thác hiệu quả những lợi thế trong phát triển nông nghiệp, khơi dậy thế mạnh du lịch, từng bước nâng cao, đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Trung tâm Y tế huyện Cao Phong: Nâng cao chất lượng toàn diện

14/09/2020

Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cao Phong được thành lập theo Quyết định số 2930/QĐ-UBND ngày 16/11/2016 của UBND tỉnh Hòa Bình trên cơ sở sáp nhập BVĐK Huyện, TTYT Dự phòng Huyện và các Trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Đến nay, sau hơn 3 năm thực hiện hợp nhất, TTYT huyện Cao Phong đã phát huy được tinh thần đoàn kết, tập trung nguồn lực, duy trì tốt các mặt hoạt động, nâng cao hiệu quả tổng thể vì mục tiêu chăm sóc nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Công ty Điện lực Hòa Bình: Nỗ lực hướng tới sự hài lòng của khách hàng

14/09/2020

Với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng, thời gian qua, Công ty Điện lực Hòa Bình không chỉ chú trọng đến các giải pháp nâng cao chất lượng vận hành lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục toàn mà còn tăng cường đổi mới về phong cách, thái độ giao tiếp, xây dựng hình ảnh “con người” EVN văn minh, chu đáo nhiệt tình.

Những thành quả đáng khích lệ trong xây dựng nông thôn mới ở Hòa Bình

10/09/2020

Bắt tay xây dựng nông thôn mới từ năm 2011, Hòa Bình khi đó chỉ có 2 xã đạt 10 tiêu chí, 124 xã dưới 5 tiêu chí; số tiêu chí bình quân tại thời điểm đánh giá đạt 4,4 tiêu chí/xã. Với quyết tâm vượt lên chính mình, Hòa Bình đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách và quyết định triển khai các giải pháp theo hướng đi vào chiều sâu, nâng cao chất lượng, đảm bảo tính bền vững; đồng thời huy động tối đa các nguồn lực xây dựng nông thôn mới.

Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh

10/09/2020

Những năm qua, được sự quan tâm của Tỉnh, ngành Y tế và tranh thủ tối đa các nguồn lực, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và xây dựng đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng cao, tận tâm với nghề. Mục tiêu hàng đầu của TT là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn: Nỗ lực chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân

10/09/2020

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, giảm bớt khó khăn cho người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên, Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã liên tục đổi mới, cải tiến lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Huyện Đà Bắc: Đưa các chương trình, chính sách dân tộc vào cuộc sống

10/09/2020

Đà Bắc là huyện miền núi, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hòa Bình. Diện tích tự nhiên 779,04 km2, gồm 17 đơn vị hành chính, trong đó có 16 xã và 01 thị trấn; Dân số gần 61 nghìn người (2019), gồm 5 dân tộc chủ yếu cùng sinh sống: Tày, Mường, Dao, Thái, Kinh. Trong đó, dân tộc Tày chiếm 44,73%; dân tộc Mường chiếm 31,11%; dân tộc Dao chiếm 13,75%; dân tộc Kinh chiếm 10,03%; còn lại dân tộc Thái.

Hòa Bình: Chú trọng bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân

10/09/2020

Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình, ngành Y tế tỉnh đã không ngừng nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn của một tỉnh miền núi, thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Huyện Tân Lạc: Huy động mọi nguồn lực để phát triển nhanh, bền vững

10/09/2020

Trong điều kiện của huyện miền núi còn nhiều khó khăn, để thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm qua (2015 - 2020), huyện Tân Lạc xác định phải huy động tổng hợp các nguồn lực để triển khai có hiệu quả 28 kế hoạch, 7 chương trình hành động, tập trung vào xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển nông, lâm nghiệp và du lịch. Nhờ vậy, đến cuối nhiệm kỳ, kinh tế xã hội Huyện có bước chuyển dịch rõ rệt, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top