Chuyên đề cơ sở

Sở Nội vụ Cao Bằng nâng cao chất lượng công tác tham mưu

11/03/2020

Bám sát các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND)...Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã góp phần giúp tỉnh thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước.

Kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS tỉnh Cao Bằng: Những bước chuyển mình mạnh mẽ và vững chắc

05/03/2020

Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền các cấp, công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Cao Bằng được tăng cường, đổi mới và đạt nhiều kết quả quan trọng.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng: Nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

05/03/2020

Sau 01 năm thành lập, với bề dày truyền thống hoạt động hiệu quả của các đơn vị tiền thân, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng nhanh chóng ổn định và phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Công ty TNHH Cấp nước Cao Bằng: Không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ

05/03/2020

Công ty TNHH Cấp nước Cao Bằng được thành lập ngày 19/5/1970, tiền thân là Xí nghiệp Cấp nước Cao Bằng. Sau 50 năm xây dựng và trưởng thành, từ một nhà máy nhỏ với công suất chỉ có 2 nghìn m3/ngày đêm, đến nay Công ty đã không ngừng lớn mạnh, từng bước nâng cao được năng lực sản xuất, hiện hóa hóa công tác quản lý, mở rộng mạng lưới phục vụ tới hầu hết các khu dân cư nội thị thành phố Cao Bằng cũng như khu vực thị trấn trung tâm của 7 huyện khác trong toàn tỉnh.

Trường mầm non Đông Dư - Không ngừng đổi mới để hội nhập và phát triển

03/03/2020

Trường Mầm non Đông Dư được thành lập từ năm 1961. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển đến nay, Trường có 12 nhóm lớp với 460 học sinh.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top