Chuyên đề cơ sở

Tiểu học xuân la: tự tin tiến bước

26/11/2019

Những năm qua, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Tiểu học Xuân La, quận Tây Hồ luôn đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường qua từng năm học.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐỒNG QUAN NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

26/11/2019

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, Trường THPT Đồng Quan, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội đã không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do ngành Giáo dục phát động như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Thi đua dạy tốt - học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…

Quận Tây Hồ phát triển giáo dục và đào tạo theo hướng toàn diện, đồng bộ và bền vững

25/11/2019

Những năm qua, nhờ sự đầu tư đúng hướng, có trọng tâm, trọng điểm, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ đã có sự chuyển mình mạnh mẽ theo hướng toàn diện, đồng bộ và bền vững.

Trường Mầm non Xuân La: Lá cờ đầu trong khối giáo dục mầm non thành phố Hà Nội

25/11/2019

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực đổi mới không ngừng, các thế hệ thầy và trò Trường Mầm non Xuân La đã từng bước đưa vị thế của Nhà trường lên tầm cao mới, trở thành một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tốt nhất của quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội.

Trường Mầm non Tứ Liên: Trên lộ trình phát triển và hội nhập

25/11/2019

Những năm qua, Trường mầm non Tứ Liên (quận Tây Hồ - thành phố Hà Nội) không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đảm bảo mục tiêu trẻ đến trường được phát triển toàn diện.

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên: Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

25/11/2019

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội, Quận ủy - HĐND - UBND quận Long Biên, cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của các ban, ngành trong Quận, ngành Giáo dục quận Long Biên đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngành Ngân hàng Yên Bái: Thực hiện tốt vai trò là kênh cung cấp nguồn vốn chủ lực cho nền kinh tế

12/11/2019

Những năm qua, ngành Ngân hàng Yên Bái đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh.

Ngành Tài chính Yên Bái: Nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao

11/11/2019

Năm 2019, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái còn gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến đời sống người dân nói chung và công tác thu - chi ngân sách nói riêng, song ngành Tài chính Yên Bái đã có nhiều nỗ lực, tích cực, chủ động phối hợp với các cấp, các ngành, địa phương để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top