Chuyên đề cơ sở

Nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số

09/01/2020

Là tỉnh miền núi, biên giới với 66,2% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, những năm qua, Lào Cai luôn quan tâm, chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động.

Lào Cai: Đảm bảo cân đối các nguồn lực tài chính cho phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

09/01/2020

Ba năm vừa qua, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội trong nước còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, đội ngũ cán bộ - công chức, ngành Tài chính Lào Cai vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao: Đảm bảo nuôi dưỡng và phát triển các nguồn thu; chi tiêu ngân sách tiết kiệm, hợp lý; đầu tư ngân sách có trọng tâm cho các công trình trọng điểm, đảm bảo đủ nguồn để thực hiện các chính sách dân tộc đặc biệt là tại địa phương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS)

Huyện Văn Bàn: Thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội

03/01/2020

Là huyện có nhiều tiềm năng lợi thế, đặc biệt là trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, Văn Bàn đã tập trung thực hiện các giải pháp nhằm thu hút các nguồn lực vào phát triển kết cấu hạ tầng.

Huyện Bảo Yên: Tăng trưởng kinh tế tạo tiền đề thực hiện tốt công tác dân tộc

03/01/2020

Nằm ở cửa ngõ phía Đông của tỉnh Lào Cai, huyện Bảo Yên có tiềm năng lớn để phát triển nông - lâm nghiệp hàng hóa và du lịch tâm linh - sinh thái.

Huyện Bảo Yên: Nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục

03/01/2020

Xác định giáo dục và đào tạo là nhiệm vụ quan trọng để nuôi dưỡng các thế hệ nhân tài tương lai cho đất nước, những năm qua, huyện Bảo Yên đã chủ động, sáng tạo, nỗ lực đầu tư cho ngành Giáo dục. Nhờ đó, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên đã gặt hái được nhiều thành công, tạo nguồn động lực mạnh mẽ để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Trung tâm y tế huyện Văn Bàn nâng cao chất lượng nhân lực, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

03/01/2020

Ðược sự quan tâm, chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Văn Bàn đã nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phong cách làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Nhờ đó, công tác y tế của Huyện đã đạt được những tiến bộ về hệ thống y tế cơ sở, về chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu của người dân trên địa bàn.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top