Chuyên đề cơ sở

Trường THCS Đông Dư: Hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh

03/03/2020

Trong những năm qua, để đạt những thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục, trường THCS Đông Dư đã tích cực đổi mới phương pháp quản lý, giáo dục theo hướng giáo dục toàn diện và phát triển năng lực cho học sinh, nhờ vậy, Trường đã nhận được nhiều bằng khen của Sở GD-ĐT Hà Nội và UBND huyện Gia Lâm.

Trường THPT Hồng Thái - 24 năm xây dựng và phát triển

26/02/2020

Trường Trung học phổ thông (THPT) Hồng Thái, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội được thành lập năm 1996...

Lạng Sơn: Xây dựng Hạ tầng giao thông tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội

20/02/2020

Với vai trò đi trước mở đường, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua, ngành Giao thông Vận tải Lạng Sơn đã chủ động tích cực phối hợp với Bộ GTVT trong việc triển khai các dự án trọng điểm, đồng thời tích cực tham mưu để tỉnh huy động tổng hợp các nguồn lực nâng cấp các tuyến tỉnh lộ và phát triển giao thông nông thôn. Đến nay, Lạng Sơn đã có hệ thống các tuyến đường giao thông liên hoàn, khép kín, kết nối các vùng miền, khu vực trong tỉnh cũng như mở rộng thông thương với các tỉnh trong nước và quốc tế, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia.

Thành phố Lạng Sơn: Vóc dáng đô thị đầy năng động

20/02/2020

Thành phố Lạng Sơn được thành lập trên cơ sở nâng cấp thị xã Lạng Sơn theo Nghị định số 82/2002/NĐ-CP ngày 17/10/2002 của Chính phủ. Đến nay, sau 18 năm xây dựng và phát triển, thành phố Lạng Sơn đã có những bước chuyển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong tất cả các lĩnh vực. Thành phố Lạng Sơn tự hào trở thành trung tâm văn hóa, nơi diễn ra các sự kiện trọng đại, quan trọng của tỉnh và khu vực.

Huyện Cao Lộc: Phát triển kinh tế cửa khẩu

20/02/2020

Nằm ở vị trí cửa ngõ và gần như “bao trọn”thành phố Lạng Sơn, huyện Cao Lộc còn có hơn 74 km đường biên với 2 cửa khẩu quốc tế, cùng hệ thống giao thông (đường bộ, đường sắt) đang được đầu tư nâng cấp kết nối liên hoàn. Đây là những lợi thế rất lớn để Cao Lộc tập trung phát triển kinh tế cửa khẩu. Bên cạnh đó, được sự quan tâm của Trung ương và nỗ lực thu hút đầu tư của tỉnh, trên địa bàn huyện Cao Lộc đang triển khai nhiều dự án trọng điểm, hứa hẹn tạo ra sự phát triển bứt phá không chỉ cho ngành thương mại, dịch vụ mà còn tạo điều kiện mở rộng không gian đô thị cho các khu vực trung tâm của huyện.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc địa chỉ tin cậy, uy tín

20/02/2020

Phát triển toàn diện về mọi mặt, giáo dục văn hóa chất lượng, đi đầu trong hướng nghiệp, dạy nghề cho học sinh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN - GDTX ) huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, đang khẳng định là địa chỉ tin cậy, uy tín “chắp cánh ước mơ” cho các thế hệ học sinh trên địa bàn.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top