Chuyên đề cơ sở

Huyện Văn Bàn: Thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội

03/01/2020

Là huyện có nhiều tiềm năng lợi thế, đặc biệt là trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, Văn Bàn đã tập trung thực hiện các giải pháp nhằm thu hút các nguồn lực vào phát triển kết cấu hạ tầng.

Huyện Bảo Yên: Tăng trưởng kinh tế tạo tiền đề thực hiện tốt công tác dân tộc

03/01/2020

Nằm ở cửa ngõ phía Đông của tỉnh Lào Cai, huyện Bảo Yên có tiềm năng lớn để phát triển nông - lâm nghiệp hàng hóa và du lịch tâm linh - sinh thái.

Huyện Bảo Yên: Nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục

03/01/2020

Xác định giáo dục và đào tạo là nhiệm vụ quan trọng để nuôi dưỡng các thế hệ nhân tài tương lai cho đất nước, những năm qua, huyện Bảo Yên đã chủ động, sáng tạo, nỗ lực đầu tư cho ngành Giáo dục. Nhờ đó, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên đã gặt hái được nhiều thành công, tạo nguồn động lực mạnh mẽ để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Trung tâm y tế huyện Văn Bàn nâng cao chất lượng nhân lực, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

03/01/2020

Ðược sự quan tâm, chỉ đạo của Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện Văn Bàn đã nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phong cách làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Nhờ đó, công tác y tế của Huyện đã đạt được những tiến bộ về hệ thống y tế cơ sở, về chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu của người dân trên địa bàn.

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Yên: nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững

03/01/2020

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bảo Yên, tỉnh Lào Cai là công ty có 100% vốn nhà nước hiện quản lý diện tích đất lâm nghiệp trên 10,84 nghìn ha, gồm 3,4 nghìn ha rừng trồng, 6,84 nghìn ha rừng tự nhiên... Những năm qua, nhờ có cách làm đúng đắn, linh hoạt trong trồng, quản lý và khai thác tối đa các lợi ích từ rừng, Công ty không chỉ hoạt động ổn định, nâng cao đời sống cho cán bộ, công nhân viên, xây dựng vùng nguyên liệu bền vững mà còn góp phần đem lại nhiều đổi thay trong phát triển kinh tế - xã hội ở huyện Bảo Yên.

Hệ thống các Ngân hàng Lào Cai: Duy trì tăng trưởng tín dụng ổn định và an toàn

26/12/2019

Được ví như “mạch máu” của nền kinh tế địa phương, những năm qua, hệ thống các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã bám sát định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc duy trì hạn mức tăng trưởng tín dụng và kiểm soát nợ xấu.

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai Không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc bệnh nhân

12/12/2019

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa của tỉnh, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai được thành lập từ năm 2012.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top