Chuyên đề cơ sở

Đẩy mạnh đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động

06/06/2019

Xác định đào tạo nghề, giải quyết việc làm là vấn đề quan trọng nhằm đảm bảo ổn định cuộc sống, tăng thu nhập và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, những năm qua, tỉnh Nam Định luôn quan tâm, chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động.

Nam Định: Điểm đến hấp dẫn cho hợp tác đầu tư cùng phát triển

04/06/2019

Trong những năm qua, cùng với các địa phương trong cả nước, Nam Định đã nỗ lực để tạo dựng cho mình vị thế mới trong hoạt động thu hút đầu tư. Đặc biệt, Tỉnh coi trọng cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, ưu tiên khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức đầu tư vào các lĩnh vực như: Công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao, dịch vụ và xây dựng cơ sở hạ tầng…

Trung tâm Y tế huyện Bắc Giang không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân

30/05/2019

Bắc Quang là huyện vùng cao thuộc tỉnh Hà Giang, có địa hình tương đối phức tạp, phần lớn là đồi núi đá vôi xen kẽ những dải đồng bằng; đây cũng là một trong những vùng có số ngày mưa nhiều nhất Việt Nam. Điều kiện địa hình hiểm trở và khí hậu nhiệt đới nóng ẩm dễ gây dịch bệnh là một trong những khó khăn mà Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang luôn phải nỗ lực khắc phục để hoàn thành nhiệm vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong huyện.

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ - Điểm sáng trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

17/05/2019

Xác định việc nâng cao chất lượng giáo dục có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của địa phương, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường trên địa bàn.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top