Chuyên đề cơ sở

Huyện Bảo Yên: Nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục

31/12/2019

Xác định giáo dục và đào tạo là nhiệm vụ quan trọng để nuôi dưỡng các thế hệ nhân tài tương lai cho đất nước, những năm qua, huyện Bảo Yên đã chủ động, sáng tạo, nỗ lực đầu tư cho ngành Giáo dục. Nhờ đó, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên đã gặt hái được nhiều thành công, tạo nguồn động lực mạnh mẽ để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Huyện Bảo Yên: Tăng trưởng kinh tế tạo tiền đề thực hiện tốt công tác dân tộc

31/12/2019

Nằm ở cửa ngõ phía Đông của tỉnh Lào Cai, huyện Bảo Yên có tiềm năng lớn để phát triển nông - lâm nghiệp hàng hóa và du lịch tâm linh - sinh thái.

Huyện Văn Bàn: Thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội

31/12/2019

Là huyện có nhiều tiềm năng lợi thế, đặc biệt là trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, Văn Bàn đã tập trung thực hiện các giải pháp nhằm thu hút các nguồn lực vào phát triển kết cấu hạ tầng.

Lào Cai: Đảm bảo cân đối các nguồn lực tài chính cho phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

30/12/2019

Ba năm vừa qua, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội trong nước còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, đội ngũ cán bộ - công chức, ngành Tài chính Lào Cai vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao: Đảm bảo nuôi dưỡng và phát triển các nguồn thu; chi tiêu ngân sách tiết kiệm, hợp lý; đầu tư ngân sách có trọng tâm cho các công trình trọng điểm, đảm bảo đủ nguồn để thực hiện các chính sách dân tộc đặc biệt là tại địa phương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS)

Bệnh viện nội tiết tỉnh Lào Cai Không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc bệnh nhân

12/12/2019

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và rối loạn chuyển hóa của tỉnh, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Lào Cai được thành lập từ năm 2012.

Hệ thống các Ngân hàng Lào Cai: Duy trì tăng trưởng tín dụng ổn định và an toàn

11/12/2019

Được ví như “mạch máu” của nền kinh tế địa phương, những năm qua, hệ thống các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã bám sát định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc duy trì hạn mức tăng trưởng tín dụng và kiểm soát nợ xấu.

Huyện Mường Khương - nâng cao chất lượng kết cấu hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

11/12/2019

Những năm qua, huyện Mường Khương đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong việc huy động nguồn vốn đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế- xã hội, đặc biệt là tại các khu vực vùng sâu, vùng xa.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top