Chuyên đề cơ sở

Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh - Vì Sự nghiệp an sinh xã hội bền vững

09/12/2022

Những năm qua, ngành Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh thực hiện hiệu quả nhiều giải pháp phù hợp, đồng bộ; tổ chức thực hiện tốt chính sách, pháp luật, khẳng định vai trò là trụ cột chính trong hệ thống an sinh xã hội trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu được phục vụ ngày càng cao của nhân dân, góp phần ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội bền vững trên địa bàn.

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Na Hang - Nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

08/12/2022

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT (PTDT) huyện Na Hang tiền thân là Trường Thanh niên Dân tộc, được thành lập năm 1990, là trường chuyên biệt với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực là người dân tộc thiểu số cho địa phương.

Công ty CP Cấp thoát nước Tuyên Quang – Vì mục tiêu “Cấp nước an toàn - Kinh doanh hiệu quả - Phát triển bền vững”

08/12/2022

Những năm qua, tình hình SXKD của Công ty CP cấp thoát nước Tuyên Quang được duy trì ổn định, có tăng trưởng qua từng năm, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu được Nhà nước và cấp trên giao phó, xứng đáng là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cấp nước trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn: Nỗ lực vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân

05/12/2022

Đứng chân trên địa bàn huyện Lương Sơn, cửa ngõ của tỉnh Hòa Bình kết nối với thủ đô Hà Nội, có hệ thống giao thông thuận lợi nên người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tại các cơ sở y tế hàng đầu của cả nước, Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn đã xác định hướng đi dài hạn vẫn là không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện, song tập trung lựa chọn triển khai những kỹ thuật, dịch vụ phù hợp đáp ứng nhu cầu của đại đa số nhân dân trên địa bàn.

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hương Sen - Nơi người bệnh trao gửi niềm tin

01/12/2022

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hương Sen (Tuyên Quang) là bệnh viện chuyên biệt, chủ yếu chăm sóc, phục hồi chức năng (PHCN) cho người khuyết tật. Với đội ngũ y, bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Hằng năm, Bệnh viện đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt người, mang đến cho họ những dịch vụ y tế tốt nhất, trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân không chỉ trong tỉnh mà còn cả các tỉnh lân cận…

Đông Hưng: Tập trung phát triển công nghiệp đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế

01/12/2022

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đông Hưng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã xác định phát triển công nghiệp là trọng tâm trong phát triển kinh tế xã hội của huyện. Cụ thể hóa mục tiêu này của Nghị quyết, những năm qua, huyện Đông Hưng đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực nhằm khai thác lợi thế nằm trên tuyến quốc lộ huyết mạch để phát triển cả công nghiệp tập trung và các làng nghề.

Công ty TNHH Lâm nghiệp Chiêm Hóa - Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh

29/11/2022

Những năm qua, nhờ có cách làm đúng đắn, linh hoạt trong trồng, quản lý và khai thác tối đa các lợi ích từ rừng, Công ty TNHH Lâm nghiệp Chiêm Hóa không chỉ hoạt động ổn định, nâng cao đời sống cho cán bộ, công nhân viên, xây dựng vùng nguyên liệu bền vững mà còn góp phần đem lại nhiều đổi thay trong phát triển kinh tế - xã hội ở huyện Chiêm Hóa

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hòa Bình: “Đòn bẩy” tài chính hỗ trợ phát triển kết cấu hạ tầng của tỉnh"

29/11/2022

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hòa Bình chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018, từ đó tới nay, Quỹ thực hiện tốt chức năng của tổ chức tài chính nhà nước, tham gia đầu tư tài chính, đầu tư phát triển vào những dự án ưu tiên của tỉnh, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển kết cấu hạ tầng và bảo vệ môi trường.

Những đột phá tạo động lực tăng trưởng mới cho Hòa Bình

28/11/2022

Hòa Bình có vị trí chiến lược quan trọng, là cửa ngõ vùng Tây Bắc, cầu nối giữa vùng Tây Bắc với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Với quyết tâm, khí thế vươn lên xây dựng quê hương, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) đã xác định 4 khâu đột phá chiến lược: bao gồm: Cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư; Lập quy hoạch, quản lý quy hoạch; Phát triển nguồn nhân lực; Phát triển kết cấu hạ tầng đặc biệt là hạ tầng giao thông.

Trường THPT Lâm Bình: Vì sự nghiệp “trồng người” nơi vùng cao

25/11/2022

Tại huyện vùng cao Lâm Bình (Tuyên Quang) nơi còn rất nhiều khó khăn, có một ngôi trường đang vượt lên mọi khó khăn ấy, trở thành địa chỉ có chất lượng trong dạy và học, đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top