Chuyên đề cơ sở

Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI): Vươn tầm quốc tế

16/03/2023

Với mục tiêu xây dựng Trường trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực định hướng hội nhập Quốc tế; cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, chất lượng cao cấp độ Khu vực ASEAN, Trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh ( BCI) hướng tới mô hình giáo dục toàn diện, Học sinh, Sinh viên (HSSV) đạt chuẩn Công dân số, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trường Tiểu học Đình Bảng 1: Điểm sáng trong sự nghiệp “trồng người”

13/03/2023

Trường Tiểu học Đình Bảng 1 (Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh) là ngôi trường tiểu học lâu đời nhất của tỉnh, được thành lập ngày 01/6/2015, trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Đình Bảng (thành lập năm 1929), Trường là một trong những trường đầu tiên của Thành phố đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II, chất lượng giáo dục toàn diện luôn đứng top đầu trong khối giáo dục tiểu học của Thành phố và Tỉnh.

Trường Tiểu học Hà Mãn “Lấy học sinh làm trung tâm”

13/03/2023

Trường Tiểu học Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh) có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đủ phòng học thông thường, phòng học bộ môn, trang thiết bị dạy và học, công trình phụ trợ, môi trường sư phạm “Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện”.

Trung tâm Y tế huyện Ba Bể - Thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và y tế dự phòng

09/03/2023

Xác định chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, những năm qua, cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm Y tế huyện Ba Bể luôn nỗ lực có gắng vượt qua khó khăn để làm tốt công tác khám chữa bệnh(KCB), công tác y tế dự phòng để bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn.

Trường THCS Phượng Mao: Thắp sáng ngọn lửa truyền thống “Dạy tốt – Học tốt”

06/03/2023

Những năm qua, Trường THCS Phượng Mao đã có nhiều cố gắng, bền bỉ vượt khó vươn lên, không ngừng đổi mới sáng tạo giáo dục, từng bước trở thành cơ sở giáo dục bậc THCS có chất lượng của huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Trường THCS Bằng An: Tạo dựng môi trường học tập lành mạnh, nền nếp

06/03/2023

Những năm qua, Trường THCS Bằng An (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) đã chuyển mình từ trong khó khăn, luôn nỗ lực phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để từng bước khẳng định thương hiệu giáo dục của mình trên địa bàn huyện Quế Võ nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Trường Tiểu học Tân Hồng: “Dạy thật - Học thật - Chất lượng thật”

03/03/2023

Trường Tiểu học Tân Hồng điểm chính đóng tại khu phố Yên Lã thuộc địa bàn phường Tân Hồng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh được thành lập tháng 10 năm 1992 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2000, mức độ 2 năm 2013 và tiếp tục đề nghị công nhận lại mức độ 2 năm 2018.

Trường THCS Tương Giang: Điểm sáng về chất lượng dạy và học

01/03/2023

Trường Trung học cơ sở (THCS) Tương Giang (Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) được thành lập từ năm học 1961-1962. Trong suốt hơn 60 năm qua, trường luôn là địa chỉ giáo dục uy tín, gần gũi và thân thương với mọi thế hệ học sinh quê hương Từ Sơn, Bắc Ninh.

Trường Tiểu học Đình Tổ số 2: “Hướng tới mục tiêu xây dựng thành công trường học hạnh phúc”

28/02/2023

Những năm qua, Trường Tiểu học Đình Tổ số 2 (Thuận Thành, Bắc Ninh) đã khẳng định được về uy tín và chất lượng đào tạo. Mái trường này đã khơi dậy và thắp sáng ước mơ, hoài bão cho biết bao thế hệ học sinh.

Huyện Thuận Thành - Vì sự nghiệp trồng người

24/02/2023

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao vai trò của giáo dục, Người coi sự nghiệp giáo dục là một kế sách lâu dài, là điều kiện quan trọng cho sự phát triển văn minh và giàu mạnh của dân tộc. Kế thừa tư tưởng, đạo đức của Người, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh luôn dành nguồn lực, tập trung chăm lo cho sự nghiệp trồng người, phát triển thế hệ măng non trên địa bàn Huyện.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top