Chuyên đề cơ sở

Trường cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô: Tăng cường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo

21/02/2022

Những năm qua, Ninh Bình là điểm sáng về thu hút đầu tư với các dự án sản xuất lớn có hàm lượng công nghệ cao. Các nhà đầu tư đánh giá tích cực về việc thực hiện thủ tục hành chính và năng lực đáp ứng nguồn nhân lực qua đào tạo của địa phương. Góp phần tạo nên ấn tượng tốt đó, các trường, cơ sở đào tạo trên địa bàn đã có nhiều nỗ lực nhằm đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường gắn kết doanh nghiệp vào quá trình đào tạo. Một trong số những đơn vị đào tạo nghề tiêu biểu có thành tích nổi bật phải kể tới chính là Trường cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô.

Trường THPT Yên Mô A: Đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng dạy học

16/02/2022

Được thành lập từ năm 1964 với tên gọi ban đầu là Trường cấp III Tạ Uyên, trải qua 57 năm xây dựng, các thế hệ thầy và trò Trường THPT Yên Mô A vượt qua muôn vàn khó khăn từ những buổi đầu cơ sở vật chất thiếu thốn, liên tục sơ tán để đảm bảo an toàn, đến nay, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt trở thành điểm sáng trong ngành giáo dục tỉnh Ninh Bình.

Trung tâm y tế huyện Yên Khánh: Nỗ lực hết mình vì sự an toàn và sức khoẻ của nhân dân

14/02/2022

Thời gian vừa qua, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tập thể cán bộ, bác sĩ nhân viên của Trung tâm y tế (TTYT) huyện Yên Khánh đã nỗ lực hết mình, giữ vai trò là lực lượng “tuyến đầu” cùng cấp uỷ, chính quyền huyện Yên Khánh triển khai các biện pháp phòng chống dịch một cách đồng bộ, kịp thời, hiệu quả, góp phần bảo vệ an ninh, an toàn cho nhân dân.

Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị TP Ninh Bình: Nỗ lực vì một thành phố luôn sáng - xanh - sạch - đẹp

14/02/2022

Trong 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình luôn nỗ lực đóng góp sức mình để xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng đổi mới, phát triển, văn minh.

Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp nỗ lực để thành phố trẻ luôn sáng xanh sạch đẹp

14/02/2022

Năm 2021 mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải; quản lý, vận hành hệ thống điện chiếu sáng đô thị; sản xuất và duy trì cây xanh đô thị, vườn hoa, công viên; dịch vụ tang ma; thi công lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, qua đó đóng góp vào việc xây dựng thành phố Tam Điệp theo hướng văn minh, hiện đại.

Kho bạc nhà nước Ninh Bình: Nâng cao dịch vụ hướng tới minh bạch và sự hài lòng khách hàng

22/01/2022

Những năm qua, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Ninh Bình đã bám sát những chỉ đạo của KBNN Việt Nam để đẩy nhanh việc thực hiện hiện đại hóa các hoạt động nghiệp vụ, tập trung cải cách thủ tục hành chính, triển khai mạnh mẽ dịch vụ công trực tuyến nhằm tạo thuận lợi cho các đơn vị nộp/sử dụng ngân sách.

Huyện Yên Mô: Thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật và hứa hẹn phát triển bứt phá

22/01/2022

Những năm qua, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đã đạt được những kết quả tích cực ở nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội, trong đó đặc biệt là việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, giúp tạo thế và lực mới để Huyện phát triển bứt phá đi lên trong giai đoạn mới.

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình: Địa chỉ đào tạo nghề tin cậy

15/01/2022

Thời gian qua, bằng sự linh hoạt, nhạy bén, chủ động đổi mới trong hoạt động giáo dục & đào tạo, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình đã từng bước khẳng định vị thế, đáp ứng nhu cầu lớn của người học, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Agribank Chi nhánh Nam Ninh Bình: Điểm tựa vững chãi cho sự phát triển nông nghiệp và nông dân

15/01/2022

Tuy mới được thành lập nhưng với lợi thế về mạng lưới rộng và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank Chi nhánh Nam Ninh Bình đã trở thành điểm tựa cho sự phát triển nông nghiệp trên địa bàn các địa phương phía Nam tỉnh Ninh Bình.

Ngành Thuế Ninh Bình đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước

13/01/2022

Những năm qua, chất lượng công tác thu NSNN của Cục Thuế Ninh Bình ngày càng được nâng lên rõ rệt; Số thu NSNN luôn tăng cao qua các năm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chi thường xuyên của ngân sách địa phương, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng và thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội tại địa phương...

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top