Từ ngày 1/4/2025 ngành Thống kê sẽ tiến hành Điều tra doanh nghiệp năm 2025 trên cả nước. Đây là cuộc điều tra hàng năm trong Chương trình điều tra thống kê quốc gia được ban hành theo Quyết định số 3/2023/QĐ-TTg ngày 15/2/2023 của Thủ tướng Chính phủ.
Từ ngày 1/7 đến ngày 30/7/2025, Cục Thống kê (Bộ Tài chính) thực hiện Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025. Đây là cuộc điều tra có phạm vi trải rộng trên cả nước, đối tượng và đơn vị điều tra lớn, nội dung điều tra phức tạp, thời gian điều tra kéo dài, số lượng lớn điều tra viên, tổ trưởng, giám sát viên và Ban chỉ đạo các cấp tham gia.
Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 10 đã gây giông lốc, mưa lớn tại nhiều địa phương, làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, trong đó có một số gia đình cán bộ, công chức, người lao động thuộc Thống kê tỉnh Tuyên Quang.
Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!