Chuyên đề cơ sở

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên: Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

25/11/2019

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội, Quận ủy - HĐND - UBND quận Long Biên, cùng với sự phối hợp, giúp đỡ của các ban, ngành trong Quận, ngành Giáo dục quận Long Biên đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trường Mầm non Tứ Liên: Trên lộ trình phát triển và hội nhập

25/11/2019

Những năm qua, Trường mầm non Tứ Liên (quận Tây Hồ - thành phố Hà Nội) không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đảm bảo mục tiêu trẻ đến trường được phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Xuân La: Lá cờ đầu trong khối giáo dục mầm non thành phố Hà Nội

25/11/2019

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực đổi mới không ngừng, các thế hệ thầy và trò Trường Mầm non Xuân La đã từng bước đưa vị thế của Nhà trường lên tầm cao mới, trở thành một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tốt nhất của quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội.

Ngành Ngân hàng Yên Bái: Thực hiện tốt vai trò là kênh cung cấp nguồn vốn chủ lực cho nền kinh tế

12/11/2019

Những năm qua, ngành Ngân hàng Yên Bái đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh.

Quỹ Tín dụng Nhân dân Chấn Thịnh: Tạo niềm tin - Nâng vị thế

07/11/2019

Quỹ tín dụng nhân dân xã Chấn Thịnh được thành lập từ năm 1996. Trong suốt chặng đường 23 năm hoạt động, Quỹ nhiều lần đối mặt với các khó khăn, thách thức trong đó có lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được (nhất là tại thời điểm Quỹ phải thực hiện tái cơ cấu). Tuy nhiên, bằng những quyết sách đúng đắn của Hội đồng quản trị, cùng với sự quyết tâm của Ban Giám đốc, Quỹ từng bước cải thiện chất lượng các hoạt động tín dụng, dịch vụ. Những năm gần đây, Quỹ liên tục tăng trưởng về cả nguồn vốn và dư nợ, từng bước tạo dựng niềm tin với nhân dân trên địa bàn.

Công ty TNHH Đại Lợi: Không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động

07/11/2019

Công ty TNHH Đại Lợi là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, được giao nhiệm vụ quản lý, khai thác và bảo vệ các công trình thủy lợi trên địa bàn 2 huyện Văn Yên và Lục Yên với diện tích phục vụ là gần 13 nghìn ha. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ công ích góp phần tạo nên mùa vụ bội thu, Công ty còn được giao nhiệm vụ quản lý vận hành Nhà máy nước Mậu A. Với sự quản lý chặt chẽ và khoa học, Công ty luôn đảm bảo chất lượng nước cũng như nâng cao tinh thần phục vụ khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển đô thị của thị trấn Mậu A.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top