Kinh tế - Xã hội

Ninh Thuận: Chuyển mình bứt phá, hướng đến phát triển năng động

30/05/2022

Ngay từ khi tái lập, Ninh Thuận là tỉnh nghèo của cả nước và còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đã phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng, vượt qua mọi thử thách, cùng nỗ lực phấn đấu để chuyển mình bứt phá và phát triển.

Hải Phòng: Hiệu quả trong thu hút đầu tư

30/05/2022

Theo số liệu của Cục Thống kê TP. Hải Phòng, nhờ đẩy mạnh thu hút đầu tư hiệu quả nên tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Hải Phòng phát triển khá nhanh, đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện.

Quảng Nam vượt "bão" Covid-19 và những kỳ vọng phục hồi, phát triển trong năm du lịch quốc gia 2022

28/04/2022

Trong 2 năm 2020-2021, du lịch Quảng Nam cũng như các địa phương khác trong cả nước chịu không ít tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực triển khai và áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ, du lịch Quảng Nam đã từng bước được phục hồi.

Bắc Ninh - Dấu ấn 25 năm khát vọng vươn lên khẳng định vị thế cực tăng trưởng vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ

07/04/2022

Sau 25 năm kể từ ngày tái lập (1997-2022), với khát vọng vươn lên, thực hiện có hiệu quả các đột phá chiến lược, đến nay Bắc Ninh đã cơ bản trở thành một tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại với nhiều chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đạt cao trong nhóm các tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước, khẳng định vị thế trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc, góp phần quan trọng vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top